Giới thiệu Một số mẫu máy bơm nước hỏa tiễn của cty Hùng Phát

0
230

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn Vài mẫu máy bơm hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có khả năng hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc vận chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các điểm tốt như vậy, ngày nay không có ít hãng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có những nhà sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như Hùng Phát, DOYIN, HUPA,…

1. bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn nhiều chủng loại về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người xài khác nhau.

những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của DONGYIN thường hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, máy bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người dùng trong.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả tõm DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường các thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng có thể làm tốt mang tới cho bạn sự chọn lựa đa dạng hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có thể thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phátphân phối những sản phẩm bơm nước chuyên dụng & máy bơm gia dụng thuộc các dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành hiện đại, Hùng Phát chắc chắn có khả năng khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sẽ chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.