Máy bơm nước tưới tiêu Hùng Phát : HUPA – DONGYIN – Dấu ấn của sự khác biệt

0
198

Hùng Phát luôn là sự chọn hàng đầu của nhà nông khi chọn mua máy bơm tưới tiêu phục vụ cho yêu cầu canh tác hộ gia đình mình. Vì sao cửa hàng chúng tôi lại được tín nhiệm từ mọi người như thế? Chúng tôi có gì đặc biệt hơn các cơ sở khác à? Đó chính là sự khác biệt.

1. Sự khác biệt về thời gian

[​IMG]

Tham khảo : May bom nuoc truc ngang

DONGYINđại lý chuyên sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, cung cấp những cái máy bơm nước điện chìm tưới tiêu chất lượng cao, là một thương hiệu lâu đời & có sức hút to nhất với người tiêu dùng trong. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 15 năm qua, DONGYIN đã khắc tên mình một phương pháp rõ nét nhất trên thị trường máy bơm tại Việt Nam. Đó chính là sự khác biệt về thời gian hay nói cách thức khác là uy tín, “gừng càng già càng cay”. Càng “già” về thâm niên, chúng tôi càng cay” trong chất lượng. Mỗi sản phẩm là tâm huyết, là đứa con tinh thần được Tân Hoàng Châu trân quý, vì thế sự khác biệt về thời gian hình thành đã góp một phần không không to vào thành công của chúng tôi như ngày nay.

2. Sự khác biệt về sản phẩm

[​IMG]

Tất cả các sản phẩm máy bơm chuyên dụng hay bơm nước dân dụng mà Hùng Phát tung ra thị trường là thành quả cuối cùng sau khi đã được kiểm tra chặt chẽ nhiều giai đoạn vì thế chất lượng những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt đến đỉnh cao. Sự khác biệt về sản phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự tin cậy của mọi người dành cho chúng tôi. Mọi vật liệu, phụ kiện đều được nhập từ nước ngoài từ nước ngoài, có xuất xứ cụ thể, rõ ràng & uy tín. Từng mặt hàng, từng chiếc máy bơm phải trải qua một dây chuyền sản xuất khép kín chất lượng & chặt chẽ. Chính vì những điều này mà sản phẩm của chúng tôi có những tính năng vượt trội hơn được tin dùng hơn. Khi ứng dụng các mặt hàng bơm nước của chúng tôi là bạn đã tiết kiệm được 25% điện năng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như tiết kiệm được nguồn nhiên liệu cho môi trường. Hãy yên tâm rằng, sản phẩm của chúng tôi luôn an toàn đối với người dùng thân thiện với môi trường vì bạn biết rồi đầy, tất cả nguyên vật liệu đều “sạch”. Với điều kiện sản xuất trên, những sản phẩm bơm nước tưới tiêu của chúng tôi còn có sự vượt trội về tuổi thọ trung bình cng6 suất vận hành với lưu lượng lớn. Đây là nét khác biệt mang tính quyết định- sự khác biệt đến từ chất lượng.

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN luôn giữ vững phong độ về chất lượng sản phẩm máy bơm điện chìm tưới tiêu để phân phối đến người tiêu ứng dụng. Sự khác biệt về thời gian & sản phẩm đã tạo nên uy tín sự thành công của chúng tôi. Hãy liên hệ đến đại lý Hùng Phát : HUPA – DONGYIN qua số phone 1900 066 667 để nhận được dịch vụ tìm hiểu tốt nhất & báo giá chi tiết bạn nhé!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực may bom nuoc tha tom, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 2.5 inch : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.