Người tiêu dùng thích thú tìm hiểu và lựa chọn cửa kính cường lực

0
261

  Vách ngăn cho căn phòng với cửa kính cường lực sẽ giúp cho căn phòng của nhà bạn có một không gian khá đẹp mà không hề tốn quá nhiều diện tích xây dựng.  Loại cửa kính này có các đặc điểm gì mà nổi trội đến thế thì bạn hãy đọc ngay các thông tin ở bài viết này.

Cửa kính cường lực – sản phẩm bất kỳ ai cũng khá ưa chuộng.  Với nhu cầu sử dụng các loại hình sản phẩm cho mỗi công trình thì cửa kính cường lực đang là loại sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Của kính cường lực mang lại cho bạn cảm giác khá an tâm khi sử dụng và ngoài ra còn giúp cho không gian thoáng mát hơn và yên tĩnh hơn giảm tải được các loại tiếng ồn từ bên ngoài.

Tìm hiểu cách thức sản xuất của cửa kính cường lực

Với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu thì cửa kính cường lực được sản xuất theo phương pháp gia cường với các bước khá chi tiết như sau.

Đầu tiên thì từ tấm nguyên khổ ban đầu sẽ được đưa qua máy cắt để cắt.

Sau đó tấm kính sẽ được đưa qua các bộ phận mài khoan theo các yêu cầu mà mỗi khách hàng đưa ra rồi được làm sạch và xử lý bề mặt khô ráo.

Kính cường lực sẽ được cắt theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt

Bước tiếp theo sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng rồi đưa vào lò cường lực và đây được xem là một bước cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ không sửa được nữa nếu hỏng sẽ phải đập bỏ.

Bước thứ 3 kính cường lực được đưa qua vị trí cường lực và in logo an toàn với chất liệu là sơn men.

Bước tiếp theo tấm kính sẽ được gia nhiệt ở nhiệt độ cao khoảng 650 độ rồi làm nguội bằng khí thổi vào bề mặt đồng đều nhau để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính.

Cửa kính cường lực được biết đến là một giải pháp cực kỳ tối ưu cho những không gian cần sử dụng vách ngăn giúp cho không gian tiết kiệm được diện tích hơn và tạo ra một không gian mới cho ngôi nhà bạn.  Ưu điểm hay các phương pháp sản xuất cụ thể của cửa kính cường lực như thế nào sẽ được chúng tôi cung cấp ở bài viết sau đây bạn hãy tìm hiểu nhé.  Cửa kính cường lực có khá nhiều ưu điểm với độ phổ biến của nó giúp cho nó có khá nhiều sự tin dùng của nhiều khách hàng. 

>>> Xem thêm : https://anphatglass.com/mai-sanh-mai-che-gieng-troi-kinh-cuong-luc/ –  Nghiên cứu ưu điểm của cửa kính cường lực năm 2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.