Tiết kiệm chi phí bằng cách hiểu rõ loại hình dịch vụ thuê taxi tải bạn nên dùng

0
143

 Thời gian nhanh hơn, chi phí cũng được cắt giảm bớt,.. là những lợi ích đạt được khi bạn biết nên thuê taxi tải khi nào và loại taxi tải phù hợp với nhu cầu của mình. Ưu điểm của loại hình dịch vụ này là khả năng vận chuyển đi đường xa, vận chuyển trọn gói nên hầu như khách hàng không tốn quá nhiều công sức để sắp xếp đồ đạc. Hậu quả của nó là khách hàng tiêu tốn nhiều chi phí phát sinh không đáng có hay phải trải nghiệm dịch vụ có chất lượng không cao. 

4 trường hợp bạn nên thuê taxi tải

Có khá nhiều trường hợp cần thuê taxi tải để vận chuyển đồ nhưng nhìn chung có thể chia làm 4 trường hợp như sau:

>>> Xem thêm: van chuyen hàng hoa bang xe tai – Một số điều về sự ưu việt của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

1. Thuê taxi tải chuyển hàng từng chuyến riêng lẻ

Ngày trước người ta phải sử dụng các phương tiện trung chuyển như xe máy, xe ba gác, xe tải nhỏ,.. bất chấp các rủi ro như đổ vỡ hay bị “chém” giá mà không thể đoán định trước. Nhưng hiện nay mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ vận chuyển bằng xe taxi tải từ các công ty nhờ các cam kết vận chuyển an toàn cũng như giá cả minh bạch, phải chăng. Đối với loại hình vận chuyển theo từng chuyến này thì phí sẽ được quy định dựa theo số km có sẵn, bạn sẽ được nhân viên tư vấn thông báo trước để quyết định có chấp nhận sử dụng dịch vụ của công ty hay không. Nếu bạn chấp nhận thì xe tải sẽ nhanh chóng có mặt và tiến hành công việc của mình.

2. Số lượng hàng hóa lớn và cần vận chuyển thường xuyên

Đối tượng sử dụng loại hình dịch vụ này thường là các doanh nghiệp hay cửa hàng cần đơn vị vận chuyển cố định với số lượng hàng hóa lớn.
Doanh nghiệp sẽ ký hợp đồng với đơn vị vận chuyển, trong đó có quy định tiền phí cùng các điều khoản bảo đảm sự an toàn cũng như chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi khác nhau, thời gian ký hợp đồng càng dài thì tỷ lệ chiết khấu càng cao.

3. Khi cần vận chuyển nội thành hoặc liên tỉnh

Ngày nay không khi kinh tế phát triển, người ta không chỉ trao đổi buôn bán với các doanh nghiệp cùng khu vực mà còn bên ngoài các khu vực khác nữa. Đây là cơ sở để ngành dịch vụ vận chuyển mở rộng địa bàn hoạt động và dịch vụ của mình. Các phương tiện như tàu lửa, xe khách có thể vận chuyển được hàng hóa đi đường xa nhưng lại không thể đảm bảo hàng không bị đổ vỡ hay đủ số lượng. Do đó mà việc sử dụng các dịch vụ taxi tải liên tỉnh trở nên được ưu tiên hơn, với những hiệu quả như chạy đường dài bằng xe chuyên chở, có nhân viên kiểm tra hàng hóa trước khi bàn giao với đối tác của bạn hay hàng hóa được bảo đảm không hư hại trong quá trình vận chuyển.

>>> Xem thêm: giao hang sieu thi – Cách sử dụng xe taxi tải mang lại nhiều lợi ích nhất hiện nay

4. Khi cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hay nhà xưởng

Đối với những trường hợp trên thì sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một trong những giải pháp tốt nhất, bạn chỉ cần gọi điện cho bên vận chuyển và thỏa thuận giá, sau đó tất cả công việc từ tháo dỡ đến di chuyển đều do các nhân viên phụ trách. Để an toàn hơn bạn nên lựa chọn các công ty và doanh nghiệp uy tín cho mình. Trong đó tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh của công ty vận tải cùng chất lượng dịch vụ là 2 yếu tố vô cùng quan trọng. Khi bạn cần đến các dịch vụ vận chuyển thì đừng ngần ngại mà gọi cho chúng tôi qua tổng đài: 0928931139.  

>>> Xem thêm: taxi tải nội thành – Những vai trò chính của taxi tải trong cuộc sống

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.