Tin Mibet: Chấn động thành London! ‘Kẻ thất sủng’ Chelsea vạch trần sự độc tài của Sarri

0
155

Hè năm ngoái, Maurizio Sarri nhận lời dẫn dắt Chelsea. Chiến lược gia người Ý giúp The Blues chinh phục Europa League ngay trong mùa giải đầu tiên, nhưng lại nói lời chia tay chỉ sau vỏn vẹn 1 năm.

Xem thêm: https://www.mibet88.com/blog/

Tiết lộ qua The Athletic, cựu thủ môn từng thất sủng ở The Blues – Robert Green đã hé mở bất ổn nội bộ trong phòng thay đồ mà anh phải lên tiếng trước mặt toàn thể đội bóng, trong thời gian Sarri cầm quyền ở Stamford Bridge: “Tôi nói với Sarri: ‘Ông không có kế hoạch B. Ông thuộc kiểu HLV ra lệnh, các cầu thủ trong tập thể này không thể nói chuyện với ông theo cách này. Họ quan tâm rất nhiều nhưng lại sợ hãi nói điều gì đó với ông. 

Tôi không quan tâm vì ông sẽ làm gì – loại bỏ tôi ư!?’

Rob Green reveals he stood up to Maurizio Sarri during a Chelsea team meeting - Bóng Đá

“Tôi phát biểu trong vòng 15 phút. Rất nhiều cầu thủ sau đó thích thú nói rằng: ‘Cậu đã nói ra điều tôi muốn nói nhưng không thể nói.’ Tất nhiên nếu họ làm thế, chuyện đó có thể ảnh hưởng đến vị trí trong đội hình hay tương lai của họ tại CLB.

Sarri đón nhận nó như thế nào? Sau cùng chúng tôi đều bước ra khỏi phòng và ông ấy đứng ở cửa. Tôi nghĩ: ‘Ch*t tiệt, mình xong rồi’, nhưng Sarri bắt tay tôi và nói: ‘Cảm ơn, đây là lần đầu có ai đó làm tôi suy nghĩ trong 1 cuộc họp’.

Vấn đề là nó chẳng thay đổi bất kỳ điều gì cả.”

Xem buổi tập đầu tiên của Sarri tại Juve:

Phụng Sồ | 09:27 25/12/2019

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.