Tin Mibet: Sự xuất hiện của cậu ấy, không ảnh hưởng đến việc tôi gia hạn hợp đồng’

0
224

Gần đây, Bayern Munich xác nhận đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng với thủ môn của Schalke, Alexander Nubel theo dạng chuyển nhượng tự do. Cầu thủ 23 tuổi sẽ tiếp tục ở lại sân Veltins Arena trong 6 tháng tới trước khi gặp mặt các đồng đội mới tại Allianz Arena vào mùa hè.

Xem thêm: ty le ca do

Nubel từ lâu được xem là “truyền nhân” của Neuer cho cả Bayern và đội tuyển Đức. Hiện tại, hợp đồng của Neuer sẽ hết hạn vào năm 2021 và các thông tin gần đây đều cho rằng, thủ môn 33 tuổi đang đàm phán với Bayern về một bản hợp đồng mới. Và đội trưởng của Bayern thẳng thắn thừa nhận sự xuất hiện của Nubel không ảnh hưởng đến chuyện này.

Việc chuyển nhượng của Nubel không liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của tôi, Tờ Goal dẫn lời Neuer.

Nubel đến không ảnh hưởng đến việc gia hạn hợp đồng với Bayern - Neuer - Bóng Đá

“Tất nhiên tôi xác định các yêu cầu [của hợp đồng]. Tôi có những suy nghĩ trong đầu, nhưng tôi sẽ không tiết lộ. Không có gì xuất phát từ tôi, đó là quyết định của CLB, Nubel là thủ môn chất lượng hàng đầu.

Điều quan trọng đối với tôi là con đường tiếp theo với HLV Hansi Flick sẽ tiếp tục như thế nào. Có những điều tôi muốn đạt được với CLB và thật vui khi được làm việc cùng Flick. Cùng với đội bóng, chúng tôi có thể đạt được bất cứ điều gì. 

Bayern luôn cho tôi thấy sự đánh giá cao. Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa gia hạn hợp đồng mặc dù tôi không có áp lực về thời gian.”

Văn Phi | 13:26 07/01/2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.