Ưu điểm của dịch vụ vay trả góp tại VPBank năm 2019 như thế nào?

0
163

Vay tín chấp hay vay thế chấp đều là hai hình thức vay trả góp được áp dụng trong ngân hàng VP Bank. Với mục đích mua xe hay mua nhà hoặc mua sắm thì hình thức vay tiền tiêu dùng tín chấp là hình thức cực kỳ hiệu quả.

Vay trả góp – giới thiệu những khái niệm cơ bản nhất

Hình thức trả nợ theo dư nợ ban đầu và hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần là hai hình thức đang được các ngân hàng cung cấp hiện nay. Trả nợ theo dư nợ giảm dần chính xác là hình thức vay trả góp. Thuật ngữ vay trả góp được hiểu rằng hình thức vay trả góp sẽ được trả một phần nợ gốc cộng với tiền lãi mỗi tháng được quy định theo hợp đồng và những tháng sau tiền lãi được giảm theo số dư gốc. Ưu điểm thấy rõ được của hình thức vay trả góp là khách hàng có đủ khả năng trả nợ mà không gặp áp lực với lãi suất giảm. Tại ngân hàng VPBank đều đang cung cấp hai hình thức vay trả góp với cả thế chấp và tín chấp. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.  Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vay trả góp tại VPBank mang lại là gì nhé.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-ca-vet-xe/ – Kinh nghiệm vay tín chấp cho bạn

Dịch vụ trả góp ngân hàng VPBank có những ưu điểm gì?

– Hầu như dịch vụ vay trả góp đều có những đặc điểm chung giống với vay tín chấp.

– Đầu tiên là không cần phải thế chấp bất kỳ đồ gì.

+ Thực hiện hồ sơ vay khá dễ dàng và xét duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 2 ngày.

– Riêng ngân hàng VP Bank sẽ có thêm những tích hợp riêng.

+ Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình.

+ Với mỗi hồ sơ vay có thời gian vay khá dài có thể lên tới 60 tháng.

+ Mỗi năm lãi suất chỉ có tử 8%.

+ Có thể giao dịch mà không cần phải trực tiếp qua văn phòng, không có những phát sinh phụ phí nào và mọi việc đều được giải quyết qua email hoặc là bưu điện.

+ Mọi khách hàng đều được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu.

+ Thời gian để xét duyệt hồ sơ chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Vay tín chấpvà những điều cần nắm rõ

Như vậy có thể thấy rằng hình thức cho vay trả góp có rất nhiều ưu điểm nhanh chóng, đơn giản, mà lại khá là hiệu quả và là một sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu.  Vay trả góp của ngân hàng VPBank luôn được áp dụng với những loại hình là vay tín chấp và vay thế chấp. Khách hàng có mong muốn vay tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ vay trả góp tín chấp sẽ có hiệu quả cao với các ưu điểm không thể chối cãi.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hoa-don-dien/ – Tại sao nói vay tín chấp rất đơn giản

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.