Instagram bị sập ở nhiều nơi trên thế giới

0
181

Theo The Next Web, tới 15h00 ngày 3/10, khi truy cập vào trang web Instagram, người dùng vẫn chỉ nhận được thông báo “5xx Server Error”. Ứng dụng di động của Instagram trên nền tảng iOS lẫn Android cũng không thể hiển thị các nội dung mới. Người dùng không thể đăng tải ảnh cũng như nhắn tin cho bạn bè.

instagram bi sap o nhieu noi tren the gioi hinh 1
Instagram bị sập ở nhiều nơi trên thế giới.

Ngay lập tức, mọi người đổ xô sang Twitter để phàn nàn về Instagram. Đây được coi là một trong những lần mất truy cập lâu nhất của Instagram trong vài năm trở lại đây.

Instagram là mạng xã hội chuyên về hình ảnh cung cấp cho người dùng tính năng chỉnh sửa chụp, chèn thêm hiệu ứng màu sắc cho các bức hình khi đăng lên Internet. Nó được Facebook mua lại từ 2012 với trị giá lên tới 1 tỷ USD. Vài năm trở lại đây, Instagram trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới và thậm chí còn trở thành động lực tăng trưởng về tài chính cho chính Facebook.

Theo Statista, tính đến quý II/2018, Instagram đã có 1 tỷ người dùng, nhiều gấp 3 lần so với Twitter và gần bằng 1/2 Facebook (2,2 tỷ người dùng)./.

VOV.VN – CEO Lê Hồng Minh vừa lên tiếng xin lỗi và hứa bồi thường cho các khách hàng về sự cố khó hoặc không truy cập các sản phẩm/dịch vụ của VNG và Đối tác.
VOV.VN – Khoảng 15h40 chiều 23/9, kết nối của một loạt báo điện tử và trang thông tin điện tử trong đó có VOV.VN đã truy cập trở lại do VNG đã khắc phục được sự cố.
A.V/VOV.VNTheo The Next Web

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.