Tôi sẽ mua Bphone 3 nếu sản phẩm tốt thay vì là người Việt

0
147

Để mua Bphone nói chung, mà sắp tới là Bphone 3, tôi thấy có rất nhiều lý do để chi tiền một cách xứng đáng, nếu sản phẩm thực sự đáp ứng được kỳ vọng so với chi phí người dùng bỏ ra.

Chính vì lẽ đó, sẽ thật không phải khi giữ tâm lý mua Bphone là “yêu nước”, là “người Việt”. Hãy nghĩ xem, các bạn có thể mua máy vì sở hữu công nghệ camera tốt, có khả năng xoá phông chỉ với một cảm biến tương tự cách Google đã làm trên mẫu Pixel 2. Tính năng này hoàn toàn không tệ, thậm chí có thể nói là hữu dụng khi không cần bày vẽ tới hai camera để chạy đua theo thị trường mà vẫn đáp ứng được tính năng.

Hoặc bạn cũng có thể mua máy vì cái màn hình tràn đáy. Bây giờ đâu phải máy nào cũng tràn đáy, tràn viền, nhất là khi đó là một sản phẩm có mức giá phải chăng. Thiết kế màn hình tràn đáy được các chuyên gia quốc tế dự đoán là xu hướng sẽ còn phát triển thêm nhiều năm nữa. Như vậy nếu mua Bphone, bạn không thể ngay lập tức bị lỗi thời.

Bphone 2 có thiết kế khá đẹp và Bphone 3 chắc chắn không thể là một bước lùi. Nếu không quan tâm với camera đơn hay kép, màn hình tràn viền, tràn đáy hay tai thỏ, thì thiết kế tổng quan của thiết bị nếu vừa mắt bạn, hợp thời trang cũng là một lý do rất tốt để lựa chọn.

Tôi và các bạn cũng có thể chọn Bphone 3 vì đó là sự đầu tư, tâm huyết và nghiên cứu của một doanh nghiệp khi muốn mang đến sản phẩm có dấu ấn riêng. Sự ủng hộ đối với tâm huyết khác với việc ủng hộ vì sản phẩm đó được gắn mác Việt.

Tất nhiên, lựa chọn là của bạn, còn với tôi, tôi chắc chắn không mua chỉ vì lý do “yêu nước”.

Bạn nghĩ gì nếu Bphone 3 là smartphone màn hình tràn đáy là chủ đề thảo luận do Số Hóa tổ chức giúp độc giả nói lên ý kiến của mình với nhà sản xuất Bkav trước khi sản phẩm ra mắt. Đây là cơ hội để bạn chia sẻ những cảm nghĩ, hiểu biết của mình về smartphone màn hình tràn đáy mà bạn biết, những mong muốn về Bphone 3 gửi tới Bkav thậm chí có thể đề xuất ý tưởng thiết kế, xử lý công nghệ cho smartphone mới của hãng công nghệ Việt Nam.

Bài gửi về có thể là text, ảnh hoặc video, gửi trực tiếp hoặc tải lên các trang chia sẻ trực tuyến rồi gửi link cho Ban biên tập qua email [email protected]

Cách thức gửi bài và thể lệ của cuộc thi

Độc giả Vũ Nhật Minh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.