USB 3.0 mới của Lexar có thể lưu tới 10 ID dấu vân tay

0
167

Lexar vừa giới thiệu ổ đĩa flash USB mới JumpDrive ID F35 USB 3.0, sử dụng xác thực vân tay để bảo vệ dữ liệu. Nó hoạt động với tốc độ lên đến 150 MB/s, và nó có thể nhận ra dấu vân tay trong vòng chưa đầy một giây.

usb 3.0 moi cua lexar co the luu toi 10 id dau van tay hinh 1
USB 3.0 mới của Lexar có thể lưu tới 10 ID dấu vân tay.

USB này có thể thiết lập để nhận ra tối đa 10 dấu vân tay khác nhau và được bảo vệ bằng mã hóa AES 256 bit để giữ an toàn cho tệp của người dùng.

Theo 9to5Mac, phiên bản 32GB đã có sẵn để đặt hàng trước trên Amazon với giá 32,99 USD, nhưng hiện chưa rõ khi nào USB này sẽ xuất xưởng.

Ngoài ra, các phiên bản 64GB, 128GB và 256GB tương ứng với giá 50 USD, 90 USD và 170 USD dự kiến sẽ xuất xưởng trong vài tháng tới. Lexar cho biết JumpDrive tương thích với các máy của Mac và Windows, tuy nhiên máy Mac lại không có cổng USB 3.0, do vậy người dùng sẽ cần thêm cáp nối nếu muốn sử dụng USB này.

usb 3.0 moi cua lexar co the luu toi 10 id dau van tay hinh 2
USB ID đang trở thành xu hướng trong việc bảo mật dữ liệu.

USB ID đang trở thành xu hướng trong việc bảo đảm an toàn thông tin dữ liệu. The Verge nhận định, động thái tiếp theo của Lexar có thể là tập trung vào việc tạo cảm biến vân tay cho các ổ đĩa flash USB-C./.

VOV.VN – Sáng nay (17/10), mạng chia sẻ video hàng đầu thế giới YouTube không thể truy cập được.
VOV.VN – Với bản cập nhật mới nhất, tính năng quét camera để dịch trên Google Translate đã hỗ trợ tới 39 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.
A.V/VOV.VNTheo The Verge

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.