Vấn đề sạc pin trên iPhone Xs sắp được Apple khắc phục

0
141

Theo Cnet, Apple đã khắc phục vấn đề không thể sạc của bộ đôi iPhone mới trên bản iOS 12.1 beta 2 dành cho các nhà phát triển hoặc những ai muốn trải nghiệm tính năng mới. Tuy nhiên, người dùng nên cân nhắc trước khi tải do hoạt động chưa ổn định, hoặc đợi đến khi công ty Mỹ tung phiên bản hoàn chỉnh.

Vấn đề sạc pin trên iPhone Xs sắp được Apple khắc phục

Vấn đề sạc pin trên iPhone Xs sắp được Apple khắc phục

Một chiếc iPhone Xs Max không thể sạc khi tắt màn hình.

Vẫn chưa rõ thời gian Apple phát hành iOS 12.1 chính thức. Theo Phonearena, rất có thể phiên bản này sẽ có trước 26/10 – khi iPhone Xr được bán ra.

Trước đó, một số người dùng cho biết chiếc iPhone Xs hay Xs Max của họ không sạc được pin nếu thiết bị không hoạt động trong một thời gian. Một vài trường hợp cho biết smartphone chỉ báo đang sạc khi màn hình được bật sáng. Vấn đề này đã được Lewis Hilsenteger, vlogger của kênh YouTube Unbox Therapy với hơn 12 triệu người đăng ký, đề cập đến trong một video.

Tuy nhiên, trước những phản hồi của người dùng, Apple chọn cách im lặng. Đây cũng là điều hãng thường làm mỗi khi sản phẩm bị lỗi trong quá khứ, sau đó âm thầm sửa chữa bằng các bản cập nhật.

Bảo Lâm

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.