Du khách quốc tế đến Việt Nam tăng gấp 2 lần

0
268

Đây chính là yếu tố để nhiều chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm nay vẫn là kênh đầu tư sinh lời bền vững. Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc… được đánh giá là những địa phương đang tăng trưởng nóng về bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt dự án nghỉ dưỡng tại các khu vực này đang được xây dựng và lượt đầu tư cũng tăng trưởng mạnh.

Để đón đầu xu hướng đầu tư này, nhiều đơn vị đã đẩy mạnh xây dựng nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp có điểm nhấn đặc biệt như dự án 600 căn nhà đều hướng biển với nhiều tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Với hệ số lấp đầy phòng trống tại các khu nghỉ dưỡng trên cả nước đều trên 70%, có những dịp cao điểm còn không có phòng, việc đảm bảo mức lợi nhuận khoảng 10% cho nhà đầu tư là điều không khó. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nhà đầu tư phải lựa chọn chủ đầu tư uy tín, lãi suất được hưởng. Để sau 10 năm giá trị gia tăng vẫn còn, nhà đầu tư phải chọn vị trí có tiềm năng về du lịch.

Du lịch Việt Nam: Khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt trên 8,47 triệu lượtDu lịch Việt Nam: Khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt trên 8,47 triệu lượt

VTV.vn – Tổng lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong 8 tháng của năm 2017 đã đạt mức 8.472.379 lượt, tăng 29,7% so với cùng kỳ năm 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.