Bị phê nhận con dễ dãi, Ngọc Sơn nói chỉ có duy nhất truyền nhân này

0
307

Tối 29.10, danh ca Ngọc Sơn livetream trên trang cá nhân tâm sự với những khán giả yêu quý mà anh quen gọi là “Đại gia đình”.

Giọng ca 47 tuổi cho biết, anh cảm thấy rất buồn khi bị nhận xét là người dễ dãi, tùy tiện, gặp ai cũng nhận làm con nuôi. “Ngọc Sơn chưa bao giờ làm lễ nhận con nuôi, học trò“.

Trường hợp đặc biệt của tiến sĩ Duy Cường (Quán quân Thần Tượng Bolero 2018) là do thấu hiểu hoàn cảnh gia đình: Cha Cường bị tai nạn mất 1 chân khi con còn học lớp 1, Cường phải gánh chịu nỗi đau mất mát và hoàn cảnh nghèo khó nhưng vẫn có ý chí lớn lao, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, vừa học đại học vừa làm thêm, phấn đấu trở thành tiến sĩ.

Sau chương trình Thần Tượng Bolero, Ngọc Sơn đã hỗ trợ Duy Cường trên con đường sự nghiệp ca hát và cuộc sống, vì yêu quý tài năng cũng như nghị lực của Duy Cường.

bi phe nhan con de dai, ngoc son noi chi co duy nhat truyen nhan nay hinh anh 1

Duy Cường là nam ca sĩ hiếm hoi được Ngọc Sơn chính thức thừa nhận là con nuôi.

Trong sự kiện tại chùa Giác Lâm, nhân dịp làm từ thiện phát gạo cho bà con nghèo khó, có sự hiện diện của gia đình của Duy Cường từ Nghệ An vào và mẹ của Ngọc Sơn ngày 2/9/2018, Ngọc Sơn đã chính thức nhận Duy Cường làm con nuôi – anh giải thích trên trang cá nhân.

Ngọc Sơn nhấn mạnh, ngoài Duy Cường, trước đó anh chưa từng chủ động nhận bất cứ ca sĩ trẻ nào làm con nuôi của mình. Anh cũng hy vọng mọi người tìm hiểu kỹ mọi chuyện trước khi phán xét.

Ngọc Sơn chưa bao giờ và cũng không bao giờ đứng ra tổ chức làm lễ nhận học trò và con nuôi… Những lần bái sư, nhận cha là do tâm nguyện của những người em, hoc trò tự tổ chức làm lễ để bày tỏ tấm lòng” – anh nhấn mạnh. Ngọc Sơn và học trò Duy Cường gặp nhau trong cuộc thi Thần tượng Bolero 2018.

Điều khiến anh thấy tâm đắc nhất ở chàng trai trẻ là sự hiếu nghĩa, trung hậu của mình và không ngừng cố gắng học tập. Ngọc Sơn dù đã gần 50 nhưng luôn rất hiếu lễ với mẹ, làm gì cũng nghĩ về mẹ đầu tiên, lo mẹ phiền lòng.

Chính vì thế anh tìm thấy sự đồng cảm với Duy Cường, quyết định nhận giọng ca 9X làm con nuôi và coi đây là một trong số ít truyền nhân xuất sắc của mình. Mẹ Ngọc Sơn rất ủng hộ quyết định này của anh và coi Duy Cường như cháu nội.

Trước Duy Cường, Ngọc Sơn vốn được biết đến là cha nuôi của Dương Ngọc Thái, anh cũng là đại diện cho nhà trai trong đám cưới của con trai mình.

Bên cạnh đó, giọng ca Tình cha từng nâng đỡ nhiều ca sĩ như: Nhã Thanh, Nguyễn Ngọc Sơn, Quách Tuấn Du… Tuy nhiên, Ngọc Sơn không phải là người thích nhận con nuôi ồ ạt. Chỉ những ai anh cảm thấy thực sự có duyên thì mới nhận lời hỗ trợ trên con đường ca hát.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.