Hoài Lâm nói gì về tin đồn dùng chất gây nghiện dẫn đến sức khỏe sa sút?

0
146

Ngày 19.10, ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ vắng mặt trong một show diễn tại Đà Nẵng vào phút chót. Ngay sau đó, quản lý của Hoài Lâm đã lên mạng xã hội livestream và đưa ra lý do, đồng thời gửi lời xin lỗi tới khán giả.

Ngoài ra, trong clip livestream, quản lý Hoài Lâm đã đưa ra 2 thông báo gây sốc.

Theo lịch trình, Hoài Lâm có đêm diễn vào tối và phải có mặt ở Đà Nẵng lúc 13h30 trong ngày 19.10. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe, nam ca sĩ đã không thể bay ra Đà Nẵng, đành phải hủy show diễn này. Ngoài ra anh cũng phải hủy toàn bộ khách sạn, vé máy bay đã đặt trước.

Điều này gây tâm lý hoang mang cho khán giả đã mua vé xem từ trước. Quản lý của Hoài Lâm phải thay mặt để nói lời xin lỗiban tổ chức và khán giả.

Ngoài ra người quản lý chính thức thông báo hủy toàn bộ 12 show diễn từ nay đến cuối năm ở trong, ngoài nước của Hoài Lâm. Đồng thời tuyên bố nam ca sĩ sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật trong vòng 2 năm. Lý do của việc tạm ngưng hoạt động showbiz vì Hoài Lâm muốn dành thời gian để nghỉ ngơi, đi học và trau dồi thêm giọng hát.

Hoài Lâm và bạn gái

Khán giả tỏ ra lo lắng cho vấn đề sức khỏe của Hoài Lâm khi anh phải dành tới 2 năm để nghỉ dưỡng. Nói thêm về điều này, người quản lý cho biết sức khỏe Hoài Lâm có vấn đề vài tháng nay. Giọng hát vẫn tốt nhưng khó có thể kéo dài cả đêm diễn.

Ngoài ra người quản lý cho hay anh không bất ngờ trước quyết định tạm ngưng hoạt động showbiz trong 2 năm của Hoài Lâm. Nam ca sĩ đã thông báo về kế hoạch này từ nhiều tháng trước. Có điều không ngờ Hoài Lâm lại quyết định dừng sớm như thế.

Cuối cuộc trò chuyện, quản lý vẫn mong muốn fan dành sự thương yêu, ủng hộ cho Hoài Lâm trong khoảng thời gian này.

Hoài Lâm trở nên nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen và được khán giả nhắc nhiều về việc là con nuôi của Hoài Linh.

Hoài Lâm bên ba nuôi – nghệ sĩ Hoài Linh

Sau khi đăng quang Quán quân Gương mặt thân quen 2014, Hoài Lâm phát hành những sản phẩm âm nhạc trữ tình, bolero được khán giả yêu mến. Tuy nhiên thời gian vài năm gần đây, anh chững lại trong sự nghiệp âm nhạc. Anh còn gây chú ý khi yêu bạn gái là Cinly Lư – cháu nội NSƯT Bảo Quốc, em gái ruột nghệ sĩ Gia Bảo. Cả hai bị đồn thổi đã có con nhưng đều lên tiếng phủ nhận.

Trong những tin đồn, chuyện Hoài Lâm bị nghi ngờ dùng chất gây nghiện gây sốc nhất với khán giả nhưng quản lý của anh đã lên tiếng phủ nhận.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.