Lâm Khánh Chi thể hiện bản lĩnh con dâu “cứng” trước mẹ chồng

0
154

Sau chia sẻ về chuyện bị người họ hàng bên gia đình nhà chồng kỳ thị vì là người chuyển giới, Lâm Khánh Chi tiếp tục nói ra những suy nghĩ, tâm tư tình cảm của mình về mẹ chồng khi tham gia chương trình Học viện mẹ chồng.

lam khanh chi the hien ban linh con dau "cung" truoc me chong hinh anh 1

Lâm Khánh Chi trong tập 9 của Học viện mẹ chồng

Trong tập 9 phát sóng ngày 30/9 của Học viện mẹ chồng, Lâm Khánh Chi cùng chồng, mẹ chồng và những cặp gia đình nghệ sĩ khác tham gia vào chủ đề Hợp sức.

Trong thử thách này, cả 3 thành viên trong gia đình phải dùng tay hoặc dùng răng để nâng những chiếc ly và xếp thành hình kim tự tháp.

Lúc đầu, ông xã của Lâm Khánh Chi là Phi Hùng được giao nhiệm vụ lãnh đạo và điều khiển cho cả gia đình, nhưng khi vào thử thách, cả Khánh Chi và mẹ chồng đều thay phiên nhau lãnh đạo “vì sợ thua nên ai cũng đưa ra ý kiến riêng của mình” đến mức Phi Hùng phải thốt lên với Khánh Chi “em từ từ, vội cái gì”.

lam khanh chi the hien ban linh con dau "cung" truoc me chong hinh anh 2

Lâm Khánh Chi cùng chồng và mẹ chồng tham gia vào thử thách

Trong phần trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng, Lâm Khánh Chi đã mạnh mẽ khẳng định: “Chi không hề sợ mẹ chồng, nếu mình không làm gì có lỗi thì làm sao mình phải sợ?”.

Với bản tính thẳng thắn, nữ ca sĩ chuyển giới thường xuyên đưa ra nhiều phát ngôn gây chú ý khi tham gia chương trình. Trên sóng truyền hình, Lâm Khánh Chi không ngại thể hiện bản lĩnh một cô con dâu “cứng”, không sợ mẹ chồng.

lam khanh chi the hien ban linh con dau "cung" truoc me chong hinh anh 3

Lâm Khánh Chi thường thể hiện bản lĩnh cứng rắn khi tham gia trò chuyện và các trò chơi thử thách cùng ông xã và mẹ chồng

Trong các tập trước đó, nữ ca sĩ có nhiều lần thể hiện rõ thái độ thắng – thua. Có lần cô liên tục trách móc mẹ chồng đã khiến đội gia đình cô bị thua trong game show. Cô cho rằng vì mẹ chồng chơi không đúng ý nên mới thua. Trước những ý kiến cho rằng làm như vậy là không đúng mực, Lâm Khánh Chi giải thích đó là do sự nóng tính của cô.

Mới đây, vợ chồng nữ ca sĩ lên kế hoạch sang Thái để sinh con. Bố mẹ chồng đều ủng hộ quyết định này của Lâm Khánh Chi. Cô dự kiến chi phí mất 1 tỷ để có con từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.