Mơ thấy cứt chó là điềm báo gì Nên đánh con nào

0
108

Mơ thấy cứt chó hay nằm mơ thấy phân là một trong những giấc mơ không hề hiếm gặp nhưng lại ít người nhắc đến bởi sự e ngại là không sạch sẽ. Tuy nhiên trái với lầm tưởng của nhiều người thì đây lại là giấc mộng được đánh giá thường mang lại điềm lành cho người nằm mơ. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giải mã giấc mơ thấy cứt chó

Không chỉ ngủ mơ thấy cứt chó, dù là ngủ mơ thấy phân người, phân lợn hay các giấc mộng khác liên quan đến phân (cứt) vẫn đang là điều băn khoăn khó lý giải của nhiều người. Như chúng ta đã biết, trong luận đề qua giấc mơ thì mỗi giấc chiêm bao sẽ mang đến điềm lành hoặc điềm dữ cho bạn. Do đó bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ thông điệp nào của giấc mộng này để dễ dàng giải đáp được “lời nhắn nhủ” của mồi giấc mơ mà bạn gặp phải.

Nằm mơ thấy cứt nhưng không dẫm vào

Mơ ngủ thấy cứt hay thấy phân là giấc mộng báo hiệu có nguồn tài vận sắp đến với bạn, sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi. Doanh nhân mơ giấc mơ này ám chỉ công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận đến liên tiếp.

Mơ thấy đống cứt chó rất to

Nếu bạn bắt gặp một đống phân chó rất to trong giấc mơ của mình thì đây là dấu hiệu cho biết bạn đang bị mắc kẹt trong những sự việc diễn ra ở quá khứ. Bạn cảm thấy bản thân không thể tách rời chúng và bạn cần chúng như một phần thiết yếu trong cuộc sống của mình.

Mơ thấy đang bốc cứt chó

Ngủ mơ thấy bốc cứt là điềm báo rằng bạn sắp gặp nhiều may mắn, chủ yếu về tài chính, sắp giàu lớn. Nằm mơ thấy phân chó màu vàng cũng là giấc mơ tương tự nhưng ít gặp hơn. Đây chính là lời nhắc nhở bạn phải biết học cách buông bỏ để cuộc sống trở nên thoải mái và thanh thản hơn.

Mơ thấy dẫm vào cứt chó

Nếu ngủ mơ thấy dẫm vào cứt chó thì giấc mộng này cho biết bạn gặp một số rắc rối nhỏ trong công việc, trong cuộc sống. Những điều này cũng không phải là vấn đề quá nghiêm trọng, chỉ là rắc rối vặt. Bạn cũng không phải quá lo lắng, những rắc rối nhỏ này sẽ qua nhanh thôi.

Mơ thấy ăn cứt chó

Chiêm bao thấy ăn cứt chó, ăn phân là một giấc mơ không tốt đẹp cho lắm cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. Nếu mơ ngủ thấy điều này thì bạn đang cảm thấy tự ti về bản thân. Dù đứng trước một người hay đứng trước số đông, bạn đều không tự tin về những gì mình làm và nói. Bạn luôn rụt rè, e sợ mọi người sẽ đánh giá mình. Đây chính là lý do khiến bạn không thể tiến bộ trong cách giao tiếp, đồng thời hạn chế cơ hội tốt cho bản thân.

Mơ thấy người khác dẫm vào cứt chó

Chiêm bao thấy điềm này chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Khả năng cao bạn sẽ được tăng hoặc nhặt được những món tiền hoặc món quà bất ngờ mà bạn không ngờ tới.

Mơ thấy ngồi trên đống cứt chó

Nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên vui mừng vì sắp tới bạn sẽ nhận được một công việc làm ăn ổn định. Tuy nhiên, công việc này có thể là một công việc không chính đáng, vì thế bạn cần cẩn thận, sáng suốt. Nếu bạn đã có công việc làm ăn và mơ thấy giấc mơ này thì nên đề cao cảnh giác vì có người sẽ lôi kéo bạn vào một việc làm sai trái.

Mơ thấy bị ngã vào cứt chó

Nếu bạn nằm mơ thấy mình ngã vào phân thì nên vui mừng bởi đây là dấu hiệu cho biết công việc bạn làm ngày càng có những chính sách đãi ngộ tốt, ngoài ra, tài chính cũng đi lên một cách đáng kể.

Mơ thấy đem phân chó rải trong nhà

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy đang dùng rất nhiều phân để rải trong nhà mình thì đây là lời cảnh báo về vấn đề sức khỏe của bạn. Nếu không chú ý chăm sóc bản thân, bệnh cũ có thể tái phát bất cứ lúc nào. Ngoài ra, đây là tin vui về chuyện tiền bạc.

Mơ thấy cứt chó đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy cứt chó thường đánh bộ số: 63 – 13
 • Mơ thấy cứt chó đầy ống quần phải thay, đánh ngay số 91 – 92
 • Chiêm bao thấy cứt chó bám ngón tay là số 00 – 05
 • Ngủ mơ thấy đi đổ cứt chó là số 15 – 16 – 61
 • Nằm mộng thấy cứt chó bám lên mặt là số 03 – 07
 • Mơ thấy cứt chó bê bết đi mưa là số 14 – 41
 • Mơ thấy cứt chó vứt vào nhà là số 63
 • Trông thấy hai đống cứt chó hình tròn là số 01 – 02 – 20
 • Giấc mơ thấy chó bốc mùi thối đánh con số 58.
 • Mơ thấy phân chó trong nhà đánh con số 72 – 45.
 • Mơ thấy phân chó đầy đường đi thì nên đánh con số 98 – 63.
 • Mơ dẫm phải cứt chó thì đánh con số 79 – 13.
 • Chiêm bao thấy cứt chó bị dính trên người bạn thì đánh con số 34 – 66.
 • Nằm mơ thấy người khác dẫm vào phân chó, cứt chó nên đánh số 43

Nội dung của giấc chiêm bao thấy cứt chó cũng rất đa dạng, phong phú và khá thú vị. Thông qua nội dung này không chỉ giúp bạn nắm bắt chính xác những ý nghĩa của các giấc mơ về cứt mà còn nhận ngay bộ số lô đề cực đẹp, cực chuẩn khi ngủ mơ thấy phân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.