Ngọc Trinh tiết lộ từng yêu 5 người đàn ông, Vũ Khắc Tiệp hưởng ứng

0
184

ngoc trinh tiet lo tung yeu 5 nguoi dan ong, vu khac tiep huong ung hinh anh 1

Ngọc Trinh tiết lộ từng yêu 5 người đàn ông, Vũ Khắc Tiệp hưởng ứng.

Mới đây, Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp chia sẻ khá cởi mở về bản thân cũng như về đối phương trong đoạn clip có tựa “Hỏi gì đáp nấy” được đăng tải trên trang Youtube của người đẹp. Trước câu hỏi, cả hai có cãi nhau lần nào không? Vũ Khắc Tiệp cho biết, bản thân là người thường xuyên làm cho Ngọc Trinh giận nhưng cả hai chưa lần nào cãi nhau lớn. “Giận nhau chỉ để ẩn follow trên mạng xã hội mà không cãi vã không nói chuyện với nhau thôi. Và người làm hòa trước là Vũ Khắc Tiệp” Ngọc Trinh chia sẻ.

Để giữ được tình bạn trong môi trường showbiz suốt 13 năm, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cho rằng, điều quan trọng là tính cách và cách ứng xử với nhau chân thành, chia sẻ, quan tâm nhau trong cuộc sống. “Nữ hoàng nội y” cũng hé lộ lý do gắn bó với ông bầu điển trai nhiều năm là vì Vũ Khắp Tiệp rất thương và bảo vệ người mẫu của mình: “13 năm làm nghề của Trinh biết bao scandal bao quanh và anh Tiệp không bao giờ bỏ mặc. Không riêng Ngọc Trinh mà đối với tất cả người mẫu trong công ty, anh Tiệp luôn quan tâm như vậy. Đó là điều Ngọc Trinh không thấy ở ông bầu khác có thể toàn tâm, toàn ý với người mẫu của mình”.

ngoc trinh tiet lo tung yeu 5 nguoi dan ong, vu khac tiep huong ung hinh anh 2

Đáng chú ý trong đoạn clip là phần hiểu ý giữa Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Trước câu hỏi, mẫu bạn trai lý tưởng của Ngọc Trinh là gì? Vũ Khắc Tiệp đưa ra đáp án là: giàu, còn Ngọc Trinh cho rằng cô cần một người đàn ông chung tình. Người đẹp phim “Vòng eo 56” cũng cho rằng, đáp án của ông bầu thân thiết chưa hẳn đã sai.

Đề cập đến số lượng người yêu của Ngọc Trinh mà Vũ Khắc Tiệp biết là 5 người đàn ông. Tuy nhiên, cả hai giữ bí mật về danh tính của những người này. Riêng về câu hỏi tổng tài sản của “Nữ hoàng nội y” thì hiện tại vẫn là ẩn số với cộng đồng.

ngoc trinh tiet lo tung yeu 5 nguoi dan ong, vu khac tiep huong ung hinh anh 3

Ngọc Trinh tâm sự: “Thật ra lúc chơi trò chơi này, Trinh cũng rất tò mò, hồi hộp không biết anh Tiệp sẽ hiểu mình như thế nào. Đối với Trinh anh Tiệp vừa là một người bạn, một người anh, một người tri kỷ quan trọng trong cuộc sống mà Trinh không thể thiếu được. Thiếu đi anh Tiệp là thiếu đi niềm vui trong cuộc sống này”.

Về phía ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng thừa nhận, bản thân rất ngại khi đứng trước ống kính. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời từ Ngọc Trinh, anh không bao giờ từ chối bất kỳ điều gì từ cô.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.