Tài tử “Thiên long bát bộ” bị hắt sơn vào nhà vì nợ hơn 5 nghìn tỷ

0
263

Theo Sina, nam diễn viên Phàn Thiếu Hoàng đã vay bạn bè một khoản tiền là 2 triệu HKD (hơn 5 nghìn tỷ đồng) từ năm 2016. Tuy nhiên đến hiện tại, tài tử “Thiên long bát bộ” vẫn chưa hoàn trả lại số tiền này cho người bạn kia.

Những ngày qua, chủ nợ đã có thái độ quá khích khi thuê người đến hắt sơn vào nhà Phàn Thiếu Hoàng. Trên tường nhà bị phun dòng chữ: “Phàn Thiếu Hoàng, thiếu nợ thì phải trả, nếu không tự gánh hậu quả”.

tai tu "thien long bat bo" bi hat son vao nha vi no hon 5 nghin ty hinh anh 1

Phàn Thiếu Hoàng lao đao vì nợ nần.

Theo lời hàng xóm, vài ngày qua, luôn có hai người đàn ông đứng bên ngoài la hét đòi nợ. Không chỉ thế, những người này còn liên tục khủng bố điện thoại vợ nam diễn viên Thiên long bát bộ với hơn 50 cuộc gọi.

Ngày 28.10 vừa qua, khi trả lời phỏng vấn của truyền thông, vợ Phàn Thiếu Hoàng buồn bã cho biết: “Tất cả chỉ là hiểu nhầm. Anh ấy cho bạn thân vay tiền, không ngờ lại bị gạt và gánh nợ thay. Đây là chuyện buồn với cả gia đình.

Anh ấy cho người ta vay rồi không trả. Giờ người khác lại còn đòi nợ anh ấy, đệ đơn khởi kiện. Tôi thật sự rất buồn.”

Vợ Phàn Thiếu Hoàng cũng cho biết thêm: “Anh ấy thật sự rất ngây thơ, vì quá tin tưởng bạn bè mà bị lừa gạt. Bởi vì không thể trả nợ nên bị đòi ráo riết.”

tai tu "thien long bat bo" bi hat son vao nha vi no hon 5 nghin ty hinh anh 2

Người vợ trẻ của Phàn Thiếu Hoàng.

Phàn Thiếu Hoàng là một trong những ngôi sao vào hàng có thực lực của TVB. Vừa có tài, vừa có võ công thực thụ, anh trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả qua các bộ phim Thiên long bát bộ (1997), Thời niên thiếu của Phương Thế Ngọc (1999), Diệp Vấn, Tân Sở Lưu Hương (2010), Thiện nữ u hồn (2010), Bạch Phát ma nữ (2012)... Đặc biệt là vai diễn Hư Trúc trong Thiên long bát bộ đã đưa tên tuổi Phàn Thiếu Hoàng lên hàng ngôi sao nổi tiếng.

Về đời tư, Phàn Thiếu Hoàng từng kết hôn năm 23 tuổi. Với cuộc hôn nhân đầu, tài tử có hai con: một trai, một gái. Năm 2012, báo chí đưa tin Phàn Thiếu Hoàng và vợ rạn nứt vì sự xuất hiện của Giả Hiểu Thần. Sau đó, Phàn Thiếu Hoang ly hôn vợ và đến với tình trẻ kém 10 tuổi.

tai tu "thien long bat bo" bi hat son vao nha vi no hon 5 nghin ty hinh anh 3

Hư Trúc trong Thiên long bát bộ được coi là vai diễn thành công nhất của Phàn Thiếu Hoàng.

Dù có tài năng nhưng bê bối phụ bạc vợ để theo tình trẻ, cùng thói tiêu xài hoang phí, đã khiến sự nghiệp Phàn Thiếu Hoàng xuống dốc không phanh. Không ít người đã từng thấy Phàn Thiếu Hoàng đi hát tại các quán bar để mưu sinh.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.