437 tân thạc sĩ Trường ĐH Kinh tế Quốc dân nhận bằng tốt nghiệp

0
214

GS.TS Trần Thọ Đạt trao bằng khen cho thạc sĩ có thành tích xuất sắcGS.TS Trần Thọ Đạt trao bằng khen cho thạc sĩ có thành tích xuất sắc

GD&TĐ – Ngày 20/10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt, hiệu trưởng nhà trường, biểu dương các học viên vượt lên khó khăn, thách thức, trong quá trình học tập vẫn phải hoàn thành công việc, cơ quan, gia đình, nhưng với quyết tâm học tập, khám phá tri thức ở trình độ cao của bậc cao học đã đạt được kết quả cao.

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng các tân thạc sĩ

GS.TS Trần Thọ Đạt nhắn nhủ: bằng nghị lực, ý chí của bản thân cùng với những kiến thức cập nhật, hiện đại, được trang bị có hệ thống ở trình độ thạc sĩ, các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội, vượt qua thử thách để vươn tới những thành công mới, trở thành những doanh nhân, những nhà quản lý tài năng của ngành, địa phương trong giai đoạn hội nhập và phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng 16 thạc sĩ đạt kết quả cao trong học tập và có nhiều đóng góp tích cực cho thành công của khóa học.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.