Chia sẻ nâng cao chất lượng đào tạo lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng

0
152

Chia sẻ nâng cao chất lượng đào tạo lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng

GD&TĐ – Ngày 18/10, Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng, Câu lạc bộ Khối các trường đào tạo Mỹ thuật ứng dụng phối hợp tổ chức Tọa đàm – triển lãm kết quả đào tạo Mỹ thuật ứng dụng – thu hút 14 cơ sở đào tạo Mỹ thuật ứng dụng, cùng đông đảo doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng đến tham dự.

Theo đó, buổi triển lãm thu hút hơn 120 pano giới thiệu kết quả đào tạo ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang và tạo dáng công nghiệp của các cơ sở đào tạo Mỹ thuật ứng dụng trong toàn quốc.

Đây là những kết quả học tập của sinh viên, đồ án tốt nghiệp và các sáng tạo của sinh viên được triển khai ứng dụng vào thực tiễn… mà các cơ sở đào tạo Mỹ thuật ứng dụng lựa chọn trưng bày, giới thiệu.

Tọa đàm – triển lãm kết quả đào tạo Mỹ thuật ứng dụng thu hút 14 cơ sở đào tạo, cùng đông đảo doanh nghiệp tham dự
Các đại biểu tham quan sản phẩm sáng tạo của sinh viên về Mỹ thuật ứng dụng

Đến với buổi Tọa đàm, đại biểu, giảng viên các cơ sở đào tạo Mỹ thuật ứng dụng, các doanh nghiệp tham gia bàn luận, trao đổi và chia sẻ về những kết quả đào tạo, những kinh nghiệm, phương pháp trong giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng.

Đại Khải

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.