Hơn 3.600 Tân cử nhân, Kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp năm 2018

0
181

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM:

Các thủ khoa ngành được vinh danh tại lễ tốt nghiệpCác thủ khoa ngành được vinh danh tại lễ tốt nghiệp

GD&TĐ – Ngày 18/10 vừa qua, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 3.600 tân cử nhân, kỹ sư các khóa năm 2014 – 2018. Buổi lễ là dịp để vinh danh và chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình học.
Chia vui với các tân cử nhân trong ngày vui tốt nghiệp, TS Võ Tuyển – Phó hiệu trường nhà trường chia sẻ: Hôm nay các bạn tốt nghiệp đại học nghĩa là bắt đầu một chương mới, bắt đầu một chặng đường mới, đó là một chặng đường dài với nhiều thời cơ thuận lợi song cũng đầy thử thách.

Đông đảo phụ huynh, sinh viên trong ngày vui tốt nghiệp

Tôi mong rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, các anh chị cũng giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin vào cuộc sống và tin ở chính bản thân mình.

“ Tương lai thuộc về các anh chị. Sự thành công của các anh chị trong cuộc sống chính là góp phần làm sáng danh uy tín của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM. Tôi hy vọng dù ở vị trí nào, giữ nhiệm vụ nào anh chị cũng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với thông điệp mong các bạn trở thành một công dân tốt”-TS Tuyển nói.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.