Khánh Hòa thành lập đội tuyển học sinh giỏi THPT

0
175

Tham gia đợt bồi dưỡng năm nay có 64 em học sinh vừa được tuyển chọn qua kỳ thi học sinh giỏi THPT cấp tỉnh, trong đó trường THPT chuyên Lê Quý Đôn có tổng số 50 em tham gia các đội tuyển.

Theo đó, 10 đội tuyển bồi dưỡng gồm các môn: Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh và tiếng Pháp. Riêng đội tuyển tiếng Pháp toàn bộ 8 em học sinh đều ở trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

Các em trong đội tuyển sẽ được tập trung bồi dưỡng 80 tiết/môn học, từ ngày 2/10 đến 29/12, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, riêng môn tiếng Pháp bồi dưỡng tại Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Nha Trang).

Sở GD&ĐT bố trí đội ngũ cán bộ, giáo viên bồi dưỡng, quản lý gồm 62 người, là các giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nhiệm vụ bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh. Ngoài ra, năm nay Sở GD&ĐT cũng mời một số nhà giáo thuộc các trường đại học ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đến bồi dưỡng thêm đội tuyển.

Bên cạnh đó, Sở GD&ĐT yêu cầu các phòng chuyên môn phối hợp với trường THPT chuyên Lê Quý Đôn bố trí nơi ăn, ở, học tập cho các em học sinh về TP Nha Trang học bồi dưỡng, đồng thời thông báo đến gia đình học sinh để phối hợp và động viên các em tham gia học tập, đảm bảo quyền lợi của các em trong thời gian tập trung học bồi dưỡng.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.