Phú Thọ: Góp ý dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật GD ĐH

0
145

Ông Nguyễn Minh Tường -Giám đốc Sở GD&ĐT báo cáo với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 Ông Nguyễn Minh Tường -Giám đốc Sở GD&ĐT báo cáo với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018

GD&TĐ – Vừa qua, Sở GD&ĐT phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi) và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học.

Hội nghị đã nhận được trên 15 ý kiến góp ý của các đại biểu, các chuyên gia giáo dục. Theo đó, các ý kiến đều đồng tình cao với việc cần sửa đổi Luật Giáo dục và sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học hiện hành. Đồng thời các đại biểu cũng đề nghị cần làm rõ thêm các nội dung cần điều chỉnh như trong dự thảo.

Tại Hội nghị ông Cao Đình Thưởng – Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm cũng như chất lượng các ý kiến đóng góp của các đại biểu đối với 2 dự thảo Luật.

Các ý kiến đóng góp tại hội nghị sẽ được Đoàn đại biểu Quốc hội nghiêm túc nghiên cứu tiếp thu. Ông Cao Đình Thưởng cũng khẳng định, sự phối hợp chặt chẽ giữa Sở GD&ĐT với Đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Qua đó, đã góp phần vào thành công chung của ngành và của địa phương trong thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.

Phương Thảo

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.