Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương khai giảng năm học mới

0
149

Thầy Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh Thầy Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh

GD&TĐ -Sáng 5/10, Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh.

Tại buổi lễ thầy Lê Văn Tài – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Năm học 2017 – 2018 vừa qua, Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn Hóa Bình Dương đã có những bước phát triển quan trọng.

Tập thể nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, quan tâm xây dựng và phát triển trên các mặt nhằm đảm bảo để nâng cao chất lượng đào tạo. Việc xây dựng, đổi mới chương trình, tài liệu phục vụ đào tạo và các mặt công tác khác của trường đạt kết quả tốt.

Thầy Lê Văn Tài – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Năm học 2018 – 2019, với tất cả niềm tự hào về lịch sử của Trường, bằng tấm lòng trân trọng các thế hệ đi trước và ý thức trách nhiệm trước sự phát triển của nhà trường trong giai đoạn mới, nhà trường quyết tâm đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, phát huy nội lực và sức mạnh tổng hợp.

Đặc biệt với sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo các cấp, của ngành Lao động Thương binh và Xã hội, tập thể nhà trường quyết tâm nâng cao năng lực, chất lượng, hiệu quả hoạt động, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đào tạo và đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân.

Xuân Hoài

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.