Tuyên dương nữ giáo viên “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

0
175

Những giáo viên tiêu biểu được vinh danh tại buổi lễNhững giáo viên tiêu biểu được vinh danh tại buổi lễ

GD&TĐ – Ngày 18/10, ngành GD-ĐT Quảng Bình đã tổ chức lễ tuyên dương những nữ giáo viên ngành GD-ĐT có những đóng góp to lớn tại vị trí mình công tác tại địa bàn miền núi, rẻo cao, biên giới của tỉnh Quảng Bình.

Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” được lồng ghép với các phong trào thi đua, các cuộc vận động khác như phong trào “Hai tốt”, “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”… Những phong trào này đã góp phần thúc đẩy sự phấn đấu, nỗ lực của lực lượng nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành.

Có thể khẳng định, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiếp tục có tác động mạnh mẽ trong việc xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên, người lao động đã tạo động lực để những gương sáng này phát huy năng lực, sở trường, sức sáng tạo và trí tuệ của mình.

Thông qua phong trào nhiều chị em được rèn luyện, trở thành nhà giáo mẫu mực, cán bộ quản lý, cán bộ Công đoàn giỏi, gia đình văn hoá, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng và hiệu quả GD-ĐT, sự phát triển của mỗi đơn vị, trường học và của ngành, đáp ứng tốt hơn yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.