33 doanh nghiệp Nhật Bản tham dự Supporting Industry Show

0
164

Được sự hỗ trợ từ Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO), Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC) và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP HCM (CSID), 33 doanh nghiệp Nhật cùng 30 doanh nghiệp trong nước góp mặt tại Supporting Industry Show 2018. Đây là cơ hội thuận lợi cho ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cũng như gia tăng sức thu mua nội địa hóa cho các doanh nghiệp Nhật.

33 doanh nghiệp Nhật Bản sẽ góp mặt trong sự kiện Supporting Industry Show.

33 doanh nghiệp Nhật Bản sẽ góp mặt trong sự kiện Supporting Industry Show.

Sự kiện triển lãm diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 13/10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), được kỳ vọng là một cầu nối giữa các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam và Nhật Bản.

Triển lãm Supporting Industry Show 2018 có ý nghĩa quan trọng đối với ngành sản xuất, các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận kỹ thuật và máy móc tiên tiến nhất, tìm kiếm các giải pháp xử lý kim loại hiệu quả cũng như nâng cấp sản xuất cho sản phẩm giá trị gia tăng. Các doanh nghiệp Nhật Bản còn có cơ hội tìm nhà cung ứng linh kiện công nghiệp trong khi doanh nghiệp Việt Nam có thể quảng bá sản phẩm linh kiện đến khách hàng tiềm năng.

Supporting Industry Show 2018 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp Việt tìm kiếm đối tác.

Supporting Industry Show 2018 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp Việt tìm kiếm đối tác.

Vào ngày 12/10, tại lầu 2 SECC, JETRO sẽ chủ trì hội thảo với chủ đề về ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của đại diện JETRO, đại diện các doanh nghiệp Việt Nam có gian hàng tại triển lãm và đại diện JICA (Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản).

Nội dung buổi hội thảo sẽ nêu bật hiện trạng ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam, chương trình hỗ trợ của Nhật Bản cho ngành công nghiệp hỗ trợ, đưa ra các sản phẩm linh kiện mà doanh nghiệp Nhật Bản đang tìm kiếm, đồng thời chỉ ra tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung ứng Việt Nam. Tìm hiểu thêm về SIS 2018 tại đây.

(Nguồn: JETRO)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.