ACB khánh thành trung tâm học tập cho cán bộ, nhân viên

0
182

Trung tâm học tập – Learning Hub của ACB đặt tại số 30 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM, hướng tới mục tiêu trở thành một tổ chức học tập lấy người học làm trọng tâm. Công trình đầu tư theo chuẩn quốc tế với không gian hiện đại và trang thiết bị công nghệ cao, tạo nên nguồn cảm hứng học tập cũng như mang đến một môi trường học tiên tiến, khuyến khích việc tự khám phá trong quá trình học.

Lễ khánh thành trung tâm Học Tập ACB.

Lễ khánh thành trung tâm học tập ACB.

Trên diện tích 2.000m2, trung tâm có kiến trúc mở, thân thiện và nhấn mạnh sự quan trọng, tính hiệu quả của việc tự đào tạo. Đại diện ngân hàng cho biết, trung tâm sẽ tạo động lực giúp cán bộ, nhân viên ngân hàng theo đuổi việc học tập lâu dài.

“Người học sẽ tham gia vào quá trình học tại đây với sự chủ động trong các trải nghiệm và tương tác từ công nghệ học cho đến phương thức tự học nhờ hệ thống phòng học liên kết hợp lý cùng không gian thư viện mở khá lớn”, đại diện ACB chia sẻ.

Khách mời tham quan không gian bên trong trung tâm Học Tập của ACB.

Khách mời tham quan không gian bên trong trung tâm.

Learning Hub có đầy đủ các phòng chức năng như phòng lab, phòng khảo thí, phòng họp, phòng hội thảo, phòng mô phỏng, phòng hội nghị lớn… để đáp ứng nhiều kiểu học tập khác nhau.

Thư viện mở cho phép người học tra cứu nhanh chóng thông tin trên hệ thống máy tính công cộng, nghiên cứu sách và tài liệu cần thiết, tăng cường mối quan hệ xã hội qua việc trao đổi, giao tiếp, tổ chức các cuộc thảo luận nhóm tùy theo quy mô mong muốn.

Bên trong Learning Hub có thiết kế đa chức năng, đáp ứng nhiều nhu cầu học tập khác nhau.

Bên trong Learning Hub có thiết kế đa chức năng, đáp ứng nhiều nhu cầu học tập khác nhau.

“Không chỉ có cơ sở vật chất cao cấp với các công cụ nghe nhìn đa phương tiện, tất cả các phòng của Learning Hub đều kết nối mạng không dây và hệ thống video conference. Cán bộ, nhân viên tại các tỉnh xa có thể dễ dàng tham gia các khóa học, hội thảo quan trọng mà không cần di chuyển”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.