Bắc Á tặng tài khoản thanh toán cho 121 khách hàng may mắn đầu tiên

0
340

Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa công bố 121 chủ nhân giải thưởng “24 năm tâm sáng vươn xa” tháng thứ nhất với phần quà may mắn là tài khoản thanh toán trị giá 2 triệu đồng. Đây là những khách hàng sở hữu số lượng mã số dự thưởng hợp lệ nhiều nhất tại mỗi điểm giao dịch của ngân hàng trong tháng vừa qua.

Khách hàng trong danh sách nhận giải thưởng tháng đầu tiên tại 121 điểm giao dịch của Bắc Á trên toàn quốc đã nhận thưởng ngay sau khi công bố thông tin.

Tại Hưng Yên, chi nhánh và các phòng giao dịch đã đồng loạt trao giải thưởng cho các khách hàng đầu tiên sở hữu giải thưởng tháng. Bà Trần Thị Thảo – khách hàng của phòng giao dịch Văn Giang, Hưng Yên, cho biết rất bất ngờ khi nhận được giải thưởng này. Bà là một trong những khách hàng thân thiết của phòng giao dịch này từ những ngày đầu thành lập.

“Tôi rất hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và thân thiện của nhân viên ngân hàng. Chúc Ngân hàng Bắc Á luôn giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp như tên gọi của chương trình khuyến mại này”, bà Thảo chia sẻ.

Đại diện Phòng giao dịch Văn Giang trao thưởng tới Khách hàng Trần Thị Thảo

Đại diện phòng giao dịch Văn Giang trao thưởng tới khách hàng Trần Thị Thảo.

Trong buổi sáng 22/10, phòng giao dịch Hào Nam – thuộc chi nhánh Thăng Long – cũng đã trao tặng phần quà may mắn tới bà Vũ Thị Mai – khách hàng trúng giải thưởng tháng thứ nhất. Bà Mai cho biết gia đình sử dụng dịch vụ của Bắc Á hơn 10 năm nay và rất hào hứng khi nhận giải thưởng này.

Trong tuần cuối tháng 10 này, bà Trần Kim Anh – khách hàng phòng giao dịch Ngọc Hồi cũng là một trong những người may mắn nhận giải thưởng tháng đầu tiên từ chương trình “24 năm tâm sáng vươn xa”.

“Cán bộ ngân hàng phục vụ rất trách nhiệm, nhiệt tình, chu đáo khiến tôi cảm thấy yên tâm khi gửi tiền. Chúc ngân hàng ngày một phát triển và luôn là địa chỉ tin cậy của chúng tôi”, bà Kim Anh nhận xét.

Bà Trần Kim Anh - Khách hàng Phòng giao dịch Ngọc Hồi nhận thưởng

Bà Trần Kim Anh – khách hàng phòng giao dịch Ngọc Hồi nhận thưởng.

Trong ngày 26/10, bà Phạm Thị Lan cũng đến nhận thưởng tại chi nhánh Đà Nẵng. Bà chia sẻ rất tin tưởng dịch vụ của Ngân hàng Bắc Á bởi cách phục vụ nhiệt tình và nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tại phòng giao dịch Đồng Phú chi nhánh Quảng Bình, giải thưởng tháng đầu tiên thuộc về bà Ngô Thị Huệ. Bên cạnh cám ơn chương trình đã mang nhiều niềm vui cho khách hàng, bà Huệ còn nói sẽ giới thiệu người thân và bạn bè đến giao dịch tại Bắc Á.

Đại diện Phòng giao dịch Đồng Phú trao thưởng tới bà Ngô Thị Huệ.

Đại diện phòng giao dịch Đồng Phú trao thưởng tới bà Ngô Thị Huệ.

Ông Nguyễn Văn Hà – khách hàng may mắn tại phòng giao dịch Thanh Trì – đánh giá chương trình “24 năm tâm sáng vươn xa” có thiết kế hấp dẫn và sáng tạo. Số lượng giải thưởng nhiều nên cơ hội trúng thưởng dành cho khách hàng cũng lớn.

“Tôi chưa bao giờ trúng thưởng nhưng lần này đã có được sự may mắn đó nên rất vui và hạnh phúc. Tôi sẽ tiếp tục gắn bó và gửi tiền tại Bắc Á”, ông Hà cho biết.

Triển khai từ 10/9 đến 9/12, “24 năm tâm sáng vươn xa” là chương trình khuyến mãi của Bắc Á nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập. Sau một tháng, chương trình đã thu hút hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước tham gia với gần 2 triệu mã dự thưởng hợp lệ. Chương trình giải thưởng tháng sẽ tiếp tục được công bố vào trung tuần tháng 11 và tháng 12. Bên cạnh giải thưởng tháng, tất cả mã số dự thưởng hợp lệ phát ra từ đầu chương trình đều có thể tham gia quay số may mắn cuối chương trình với những giải thưởng giá trị như xe ôtô Camry, xe máy SH, vàng SJC 9999… với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.