Bạn đã biết cách lấy mã giảm giá Lazada?

0
410

Để cạnh tranh và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng thì các trang thương mại: Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,…thường xuyên áp dụng nhiều mã giảm giá cho khách. Chương trình giảm giá được áp dụng với tất cả lĩnh vực: ăn uống, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, giải trí,…Vậy bạn đã biết cách lấy mã giảm giá Lazada hay chưa? Cùng khám phá chi tiết trong bài viết sau nhé.

Kết quả hình ảnh cho mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá giúp bạn mua sản phẩm với giá ưu đãi hơn

Cách lấy mã giảm giá Lazada đơn giản nhất

Bạn có thể áp dụng một trong hai cách bên dưới đây để lấy được mã giảm giá Lazada áp dụng nhé.

Cách 1: Lấy trên những website cung cấp mã giảm giá

Có rất nhiều website cung cấp mã giảm giá của Lazada. Bạn có thể hiểu các website này giống như cửa hàng khai trương của Lazada ra mắt đến khách hàng. Hiện tại thì các bạn có thể lấy trên 2 trang đang được nhiều người sử dụng nhất là Sieucoupon.com và Offers.com.

Cách lấy mã đơn giản là bạn truy cập vào link trang chủ >> Chọn Coupon >> Lazada. Khi có thông báo hiển thị thì chỉ cần làm theo hướng dẫn, nhập email vào để website gửi mã giảm giá về. Lưu ý là bạn hãy đọc kỹ nội dung để áp dụng thanh toán bằng tài khoản ngân hàng kết nối phù hợp.

Cách 2: Lấy trực tiếp trên trang chủ của Lazada

Đây có lẽ là cách lấy mã giảm giá Lazada được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn làm theo hướng dẫn cụ thể bên dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập trực tiếp vào trang chủ Lazada. Sau đó bạn chọn đăng nhập thành công tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó. Tại đây bạn có thể sao chép mgg Lazada hoặc bgg Lazada.

Kết quả hình ảnh cho trang chủ lazada

Bạn truy cập vào trang chủ Lazada và làm theo hướng dẫn

Bước 2: Sau đó, trên trang chủ sẽ hiển thị toàn bộ những mặt hàng đang áp dụng giảm giá ở shop trên Lazada. Nếu bạn muốn lấy mã của gian hàng nào thì chỉ cần chọn chọn button 2 mũi tên tại thanh phân mặt bằng và chọn tab mặt hàng. Tiếp theo, ở mục Tất cả >> chọn Cho vào ví. Như vậy là bạn đã nhận được mã giảm giá.

Bước 3: Khi bạn đã nhận được mã giảm giá của Lazada thì giờ đây bạn có thể áp dụng mã ngay lập tức cho lần mua hàng của mình. Những mã giảm giá của mặt hàng tiếp theo thì bạn cũng làm tương tự như vậy.

Lưu ý: mã giảm giá được sưu tầm sẽ có thời gian áp dụng, bạn cần chú ý để được trừ thẳng, tránh trường hợp hết hạn.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách lấy mã giảm giá Lazada đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Các bạn hãy chọn cho mình một cách phù hợp để tim mã giảm giá ưu đãi mua hàng ngay nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.