Bảo hiểm VietinBank hợp tác với Ngân hàng Shinhan

0
149

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (bảo hiểm VietinBank – VBI) và Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (ngân hàng Shinhan) vừa ký kết hợp tác nhằm ra mắt các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm mới.

Theo đó, ngân hàng Shinhan sẽ hoàn thiện các dịch vụ tài chính nhằm mang lại cho khách hàng thêm các lựa chọn thích hợp để bảo vệ chính mình và gia đình.

Các sản phẩm bảo hiểm của VBI sẽ triển khai thông qua hệ thống mạng lưới của ngân hàng Shinhan bao gồm: bảo hiểm người vay vốn, bảo hiểm vật chất xe ôtô, bảo hiểm tài sản – kỹ thuật, bảo hiểm nhà tư nhân và bảo hiểm sức khỏe.

VBI cho biết, bảo hiểm người vay vốn sẽ là chủ lực bởi sản phẩm sẽ bảo vệ khách hàng trước rủi ro bệnh tật và thay khách hàng giải quyết khoản nợ với ngân hàng (tối đa lên đến 1 tỷ đồng), nếu có biến cố.

Lãnh đạo VBI và ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác.

Lãnh đạo VBI và ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác.

Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng giám đốc Bảo hiểm VietinBank VBI cho biết, ngân hàng Shinhan – một đối tác có tiềm lực tài chính vững mạnh và bề dày kinh nghiệm. Với mạng lưới 30 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, chắc chắn ngân hàng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm ưu việt củaVBI đến hàng triệu gia đình Việt Nam. “Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sự hợp tác lần này sẽ mang lại cho cả đôi bên những con số tăng trưởng”, ông Dũng nói.

Ông Shin Dong Min – Tổng giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ, phân phối sản phẩm bảo hiểm thông qua kênh ngân hàng (Bancassurance) là một trong những chiến lược trọng điểm của ngân hàng Shinhan trong năm 2018. Đây đồng thời là kênh quan trọng để chiếm lĩnh thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

“Chúng tôi đánh giá rất cao việc ứng dụng công nghệ của VBI. Phần mềm bán hàng trực tuyến dành cho nhân viên ngân hàng và ứng dụng My VBI dành cho khách hàng sẽ giúp quy trình bán hàng và hỗ trợ khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn”, vị này nói.

Hai bên sẽ tận dụng lợi thể để phát triển các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hai bên sẽ tận dụng lợi thể để phát triển các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Theo thỏa thuận, hai bên cam kết xây dựng và phát triển các gói sản phẩm bảo hiểm tài chính phù hợp, với các quyền lợi nổi trội. Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm, nền tảng công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được Shinhan và VBI chú trọng nâng cao và cải thiện, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bảo hiểm VietinBank thành lập năm 2008. Hiện doanh nghiệp có mạng lưới 30 công ty thành viên, 65 phòng kinh doanh khu vực, 4.000 đại lý và hơn 10.000 điểm bán bảo hiểm tại các ngân hàng hợp tác và các tổ chức tài chính chuyên nghiệp.

Năm 2017, doanh nghiệp này có doanh thu phí bảo hiểm đạt 1.000 tỷ đồng, chính thức tham gia câu lạc bộ doanh nghiệp nghìn tỷ tại thị trường Việt Nam.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.