Cathay Việt Nam ra mắt website mới và cổng thông tin khách hàng

0
160

Website mới được xây dựng dựa trên những nhu cầu thiết yếu của khách hàng với những tiện ích nổi bật. Trong đó, công cụ hỗ trợ nhanh tích hợp những tính năng thường sử dụng và khu vực dành cho khách hàng ngay trang chủ để tối ưu hóa thời gian tìm kiếm.

Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu sản phẩm nhờ giao diện mới được phân loại theo từng nhu cầu, loại sản phẩm và thông tin chi trả quyền lợi được minh họa sinh động.

Giao diện cổng thông tin của Cathay Life.

Giao diện cổng thông tin khách hàng của Cathay Life.

Phím tắt để truy cập Cổng thông tin khách hàng ngay trên trang chủ để khách hàng dễ dàng theo dõi hợp đồng. Ngoài ra, còn nhiều tính năng cùng những trang giao diện được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Tại cổng thông tin khách hàng, khi sở hữu hợp đồng bảo hiểm Cathay, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật như dễ dàng tra cứu thông tin hợp đồng gồm thông tin người được bảo hiểm, phí bảo hiểm, sản phẩm bổ trợ, lịch sử đóng phí, người thụ hưởng, tư vấn viên…; tra cứu điều kiện và điều khoản; tra cứu giá trị tài khoản UL (nếu có); tải biểu mẫu dành cho khách hàng

Trong thời gian tới, với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những tính năng vượt trội như tóm tắt quyền lợi, thay đổi trực tuyến thông tin hợp đồng (số điện thoại, địa chỉ, phương thức thanh toán, thông báo ra nước ngoài…).

Cathay Việt Nam đưa thêm nhiều dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cathay Việt Nam đưa thêm nhiều dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập lịch sử bồi thường và kiểm tra tiến trình bồi thường hiện tại, thông báo về quyền lợi đáo hạn hoặc niên kim trong vòng một năm; kiểm tra hoá đơn điện tử; đóng phí trực tuyến; thư thông báo về tin tức mới nhất và các chương trình khuyến mãi

Từ 1/10 đến 25/11, công ty tổ chức chương trình khuyến mãi “Đăng ký ngay – Nhận quà may” dành cho khách hàng là bên mua bảo hiểm. Khách hàng chỉ cần truy cập www.cathaylife.com.vn, đăng ký và kích hoạt tài khoản trên Cổng thông tin khách hàng (điền đầy đủ thông tin số điện thoại và email).

Mỗi 2 tuần, công ty sẽ dựa trên danh sách khách hàng đã đăng ký và đủ điều kiện từ đầu chương trình để tiến hành quay số chọn ra những khách hàng may mắn sở hữu những phần quà sau:

Quà tặng Giá trị Số lượng trên 2 tuần
Voucher Esteem 500.000 VNĐ 1
200.000 VNĐ 5
100.000 VNĐ 5

Kết quả sẽ được đăng tải trên trang website chính thức của công ty và gửi email chúc mừng đến người trúng thưởng.

(Nguồn: Công ty BHNT Cathay Việt Nam)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.