CEO Vietjet được vinh danh ‘Doanh nhân Đông Nam Á tiêu biểu’

0
217

Trong khuôn khổ chương trình “Diễn đàn Tri thức Thế giới” ngày 13/10 tại Hàn Quốc, Trung tâm ASEAN – Hàn Quốc và Tập đoàn Truyền thông Maekyung đã tổ chức lễ vinh danh bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Vietjet là “Doanh nhân Đông Nam Á tiêu biểu” năm 2018, vì những đóng góp quan trọng trong việc kết nối kinh tế, thương mại giữa Hàn Quốc và khu vực ASEAN.

Bà Nguyễn Phương Thảo - Tổng giám đốc Vietjet. Ảnh: Vietjet

Bà Nguyễn Phương Thảo – Tổng giám đốc Vietjet.

Ông Lee Hyuk – Tổng Thư ký Trung tâm ASEAN – Hàn Quốc cho biết: “Tôi rất vui mừng khi lãnh đạo Vietjet được vinh danh trong giải thưởng năm nay. Đây là sự ghi nhận chất lượng hoạt động, dịch vụ sáng tạo và những đóng góp của Vietjet trong suốt thời gian qua”.

Vị tổng thư ký kỳ vọng giải thưởng sẽ tiếp tục tạo nên bệ phóng để Vietjet phát triển các hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc và đóng góp nhiều hơn nữa cho quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại giữa cộng đồng ASEAN và Hàn Quốc.

Tham gia phiên thảo luận về câu chuyện thành công của Vietjet, bà Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó tổng giám đốc Vietjet chia sẻ: “Kể từ khi Vietjet mở đường bay kết nối Việt Nam và Hàn Quốc vào năm 2013, Vietjet rất vui vì đã có những đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy hoạt động đi lại, giao thương giữa Việt Nam – Hàn Quốc”.

Phó Tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thuý Bình chia sẻ câu chuyện của Vietjet tại Diễn đàn Tri thức Thế giới về câu chuyện Giấc mơ có thể thay đổi thế giới đã đem lại thành công cho Vietjet ở châu Á. Ảnh: Vietjet.

Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thúy Bình chia sẻ câu chuyện của Vietjet tại Diễn đàn Tri thức Thế giới về câu chuyện “Giấc mơ có thể thay đổi thế giới” đã đem lại thành công cho Vietjet ở châu Á.

Theo bà Bình, tính đến hết năm 2017, tổng lượt khách đi lại giữa hai nước đã tăng đến hơn 5 triệu lượt khách, gấp 3 lần so với năm 2013. Số hãng hàng không tham gia vào mạng bay này tăng từ 3 hãng lên đến 10 hãng và khai thác xấp xỉ 750 chuyến bay một tuần, tăng hơn 8 lần so với 5 năm trước.

Trong đó, Vietjet vận chuyển hơn 2 triệu lượt khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc, mang lại niềm vui cho không ít người lần đầu tiên đi máy bay.

“Mang cơ hội bay cho tất cả mọi người là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, Phó tổng giám đốc Vietjet khẳng định.

CEO Vietjet được vinh danh Doanh nhân Đông Nam Á tiêu biểu - 2

Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thuý Bình tại Lễ nhận giải theo ủy quyền của Tổng giám đốc Vietjet.

Diễn đàn Tri thức Thế giới là sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều diễn giả là chính trị gia, doanh nhân hàng đầu thế giới. Năm nay, Diễn đàn có sự tham gia của Cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Janet Yellen; Tổng thống Estonia Kersti Kaljulaid; Chủ tịch Spring Airlines Wang Zhenghua cùng nhiều diễn giả nổi tiếng khác.

Hà My

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.