Cơ hội trúng một lượng vàng SJC khi gửi tiết kiệm trên Ví Việt

0
161

Nhân dịp kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ví Việt triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gởi tiết kiệm online từ 20/9 đến 20/10. Giải đặc biệt của chương trình là một lượng vàng SJC – khách có thể nhận vàng hoặc quy đổi thành sổ tiết kiệm online trên Ví Việt với kỳ hạn 3 tháng.

Ngoài ra, còn có một giải nhất trị giá 20 triệu đồng, hai giải nhì 10 triệu đồng, 5 giải ba 5 triệu đồng và 10 giải khuyến khích một triệu đồng mỗi giải. Các giải thưởng này quy đổi thành sổ tiết kiệm online trên Ví Việt với kỳ hạn 3 tháng.

Xem hướng dẫn gửi tiết kiệm online trên Ví Việt tại đây. Tải Ví Việt, truy cập https://www.viviet.vn/install-app Tổng đài CSKH (miễn phí 24/7): 1800.6665

Hotline miễn phí: 18006665. Hướng dẫn gởi tiết kiệm online trên Ví Việt tại đây.

Cụ thể, khi tiến hành mở mới sổ tiết kiệm kỳ hạn 4-60 tháng trên Ví Việt trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận một số mã số để tham gia quay thưởng. Số lượng mã dự thưởng tùy thuộc vào giá trị và kỳ hạn sổ tiết kiệm. Khi mở nhiều sổ tiết kiệm online hoặc giá trị sổ tiết kiệm lớn, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội quay thưởng và nhận tất cả các giải thưởng nếu trúng nhiều giải.

Thời gian chốt dữ liệu quay thưởng là hết ngày 20/10. Sổ tiết kiệm đã tất toán trước thời điểm chốt dữ liệu sẽ không được tham gia quay số trúng thưởng. Khách hàng trúng giải có trách nhiệm tự chi trả thuế thu nhập cá nhân, theo quy định của pháp luật.

Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng để tìm ra chủ nhân các giải thưởng của chương trình vào 15h30 ngày 26/10. Chương trình được livestream trên Fanpage của Ví Việt.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.