Đã bán được hơn 17.000 vé tàu Tết Kỷ Hợi

0
164

Tối 1/10, ông Đỗ Quang Văn, giám đốc chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho hay ngày đầu tiên bán vé tàu Tết Kỷ Hợi 2019 đã diễn ra suôn sẻ và không có sự cố.

Cụ thể: Đúng 8 giờ sáng 1/10, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn (Công ty VTSG) đã tổ chức bán vé rộng rãi cho khách hàng qua website: www.dsvn.vn; các nhà ga, các điểm bán vé và các đại lý bán vé thuộc ĐSVN; qua ứng dụng ví điện tử Momo, ứng dụng ViettelPay và qua Tổng đài bán vé theo đúng kế hoạch.

Tại thời điểm mở bán có 14.501 lượt khách hàng truy cập. Đến 14 giờ ngày 1/10 đã có 78.635 chỗ đặt thành công, trong đó 17.740 vé đã thanh toán.

Hơn 17.000 vé tàu Tết Kỷ Hợi đã có người mua trong ngày đầu - ảnh 1Bán vé tàu Tết tại Ga Sài Gòn

Ông Văn cho hay để phục vụ công tác bán vé tàu Tết, Công ty VTSG đã phối hợp với các đơn vị liên quan như FPT, VN Post, ngân hàng VIB thành lập tổ chỉ đạo chốt trực tại ga Sài Gòn từ sáng cùng ngày để hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng trong công tác đặt chỗ, thanh toán tiền và in vé.

“Kể từ khi bán vé đến thời điểm này thì hệ thống bán vé qua mạng và tại các nhà ga, các điểm bán vé, đại lý không xảy ra sự cố nào về đường truyền, website bán vé hoạt động bình thường. Tình hình an ninh trật tự tại các ga trên địa bàn bảo đảm trật tự, an toàn”, ông Văn cho biết.

Vào các ngày tiếp theo, ông Đỗ Quang Văn cho biết công ty VTĐS Sài Gòn tiếp tục bán vé phục vụ khách hàng theo đúng kế hoạch. Người dân có nhu cầu mua vé có thể chọn các hình thức mua vé tại ga, mua vé tại các điểm bán vé thuộc Tổng công ty ĐSVN, mua vé qua website www.dsvn.vn thanh toán tiền online in vé tại nhà, thanh toán tiền tại các bưu cục thuộc hệ thống VN Post, các điểm giao dịch thuộc ngân hàng Quốc tế VIB hoặc mua vé qua các ứng dụng ví điện tử Momo, ứng dụng ViettelPay.

“Hành khách cần lưu giữ mã đặt chỗ, mã vé của mình để ngành Đường sắt hỗ trợ tra cứu xác minh việc hành khách đã mua vé tàu khi cần thiết”, ông Văn lưu ý.

Huy Thịnh

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.