Doanh nghiệp hưởng lợi khi dùng gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank

0
163

Anh Lê Nam Anh – giám đốc một công ty kinh doanh phần mềm giáo dục ở đường Nguyễn Tuân (Hà Nội), vừa hoàn thành đợt trả lương tháng 9 cho 30 nhân viên của công ty. Vị chủ doanh nghiệp quy mô nhỏ này cho biết, mỗi lần chuyển lương đều lo lắng ngân hàng trả lương chuyển lỗi, nhầm, tính phí cao… hay nhân viên phàn nàn vì bị tính phí rút tiền, chuyển tiền. Gần đây, anh được tư vấn và sử dụng gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank thì thấy rất hài lòng.

“Khi đăng ký M-Payroll, chỉ tính riêng mỗi nhân viên công ty tôi tiết kiệm ít nhất 600.000 đồng một năm, bao gồm phí duy trì tài khoản, phí SMS Banking, Internet Banking, phí rút tiền ATM…”, anh Nam Anh chia sẻ.

Theo đại diện Maritime Bank, M-Payroll là gói trả lương thiết kế với nhiều ưu đãi dành cho cả doanh nghiệp trả lương và người nhận lương. Ưu điểm của M-Payroll là miễn phí toàn bộ giao dịch rút tiền ATM nội và ngoại mạng cho các tài khoản sử dụng và phí chuyển lương của doanh nghiệp.

Ngoài ra, nhân viên các công ty sử dụng gói dịch vụ trả lương qua tài khoản M-Payroll được cấp hạn mức tín dụng ngay sau một tháng nhận lương với mức lãi suất cho vay giảm tới 3% một năm, sử dụng tính năng tự động nạp tiền điện thoại trong loạt ngày khuyến mãi… Gói dịch vụ còn tặng quyền lợi bảo hiểm an sinh cá nhân cho toàn bộ cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp.

Ưu điểm gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank

Sử dụng gói trả lương M-Payroll, nhân viên công ty được miễn phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng.

Những ưu đãi này còn có ý nghĩa đối với việc tăng phúc lợi cho nhân viên. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi quỹ lương chưa thể tăng nhanh, họ phải xoay xở để vừa đảm bảo trả lương đúng ngày vừa giúp nhân viên tiết kiệm từ những chi phí nhỏ nhất như phí rút tiền ATM, chuyển tiền… Chính vì vậy, việc hỗ trợ nhân viên thông qua các chương trình ưu đãi, giảm phí và có thêm những phương thức tài chính hiện đại để thanh toán cũng là một cách tăng sự hài lòng của người lao động.

Các doanh nghiệp dùng gói M-Payroll có thể trả lương qua Internet Banking cho hàng nghìn nhân viên chỉ trong một phút và hoàn toàn miễn phí. Hạn mức trả lương lên tới 250 tỷ đồng một lần từ tài khoản doanh nghiệp hoặc 3 tỷ đồng mỗi lần từ tài khoản cá nhân. Trong khi các gói dịch vụ trả lương bình thường, phí mỗi giao dịch trả lương cho một công ty thường dao động 1.000-3.000 đồng.

Ưu điểm gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank - 1

Với M-Payroll, doanh nghiệp được miễn phí chuyển lương cho nhân viên lên tới 5.000 tài khoản mỗi lần.

Ngoài ra ban lãnh đạo công ty sẽ trở thành khách hàng ưu tiên, hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt của ngân hàng chỉ dành cho khách VIP. Theo đó, các cá nhân này sẽ được cấp hạn mức vay tín chấp tới nửa tỷ đồng, hạn mức mở thẻ tín dụng lên tới một tỷ đồng và giảm tới 3% lãi suất khi vay tín chấp.

Ông Vũ Duy Dương – phó giám đốc một công ty về đồ nội thất tại Nguyễn Công Trứ (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đánh giá cao về gói M-Payroll, nhất là những trải nghiệm dịch vụ dành cho khách hàng ưu tiên của ngân hàng. Nhờ có quầy riêng nên khi đến các phòng giao dịch khách không phải chờ đợi, giải quyết công việc nhanh hơn trước.

“Tham gia gói M-Payroll này giúp tiết kiệm vài phần trăm lãi suất vay hơn bình thường. Nhìn chung, phương án này vừa hỗ trợ doanh nghiệp đồng thời mang đến nhiều tiện ích cho nhân viên”, ông Dương nhận xét.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.