Hai khách hàng mua Nokia 6.1 Plus trúng chuyến du lịch Phần Lan

0
160

Những công trình kiến trúc độc đáo, hiện đại mang vẻ đẹp trầm mặc như Turku hay những gam màu Helsinki đặc sắc, chợ Giáng sinh Joulutori… đã khiến Phần Lan trở thành giấc mơ của nhiều người. Bên cạnh đó, Phần Lan còn được biết đến như “quê nhà” của thương hiệu điện thoại nổi tiếng Nokia.

CHUYẾN DU LỊCH ĐẾN PHẦN LAN CÙNG NOKIA 6.1 PLUS ĐÃ CÓ CHỦ (xin bài edit)

Thủ đô của Phần Lan, Helsinki được công nhận là thành phố văn hóa nổi tiếng bậc nhất của châu Âu.

Tham gia vào chương trình khuyến mãi “Đến Phần Lan cùng Nokia 6.1 Plus”, anh Bùi Ngọc Hậu (Âu Cơ, TP HCM) và anh Đỗ Mạnh Huy (TP Ninh Bình) đã may mắn sở hữu tấm vé đến đất nước Phần Lan trong thời gian tới.

CHUYẾN DU LỊCH ĐẾN PHẦN LAN CÙNG NOKIA 6.1 PLUS ĐÃ CÓ CHỦ (xin bài edit) - 1

Phần Lan được biết đến là ngôi nhà của Nokia cũng như HMD Global.

“Đến Phần Lan cùng Nokia 6.1 Plus” là chương trình nâng cao dịch vụ khách hàng của Nokia. Người mua smartphone Nokia 6.1 Plus sẽ có cơ hội nhận giải thưởng là chuyến du lịch trọn gói đến Phần Lan dành cho 2 người.

Chương trình được triển khai trên toàn quốc từ ngày 26/8 và thu hút nhiều khách hàng. Ngày 16/9, HMD Global – công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng đã tổ chức quay số trúng thưởng và tìm ra anh Bùi Ngọc Hậu (Âu Cơ, TP HCM) và anh Đỗ Mạnh Huy (TP Ninh Bình) là 2 vị khách may mắn trúng thưởng chuyến du lịch Phần Lan trị giá 150 triệu đồng.

CHUYẾN DU LỊCH ĐẾN PHẦN LAN CÙNG NOKIA 6.1 PLUS ĐÃ CÓ CHỦ (xin bài edit) - 2

Anh Đỗ Mạnh Huy (TP Ninh Bình) nhận quà của Nokia.

“Lúc mua điện thoại Nokia 6.1 Plus, tôi nhận nhiều khuyến mãi rồi nên không hy vọng vào giải thưởng này. Khi đại diện của hãng và shop thông báo, tôi rất vui mừng. Với giải thưởng này, tôi và gia đình sẽ có một chuyến di lịch ý nghĩa. Chiếc Nokia 6.1 Plus để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi lần này”, anh Đỗ Mạnh Huy – một trong 2 khách hàng sở hữu được chuyến du lịch trị giá 150 triệu đồng khi mua điện thoại Nokia 6.1 Plus, cho biết.

CHUYẾN DU LỊCH ĐẾN PHẦN LAN CÙNG NOKIA 6.1 PLUS ĐÃ CÓ CHỦ (xin bài edit) - 3

Anh Bùi Ngọc Hậu (Âu Cơ, TP HCM) vui mừng khi trúng chuyến du lịch.

Anh Bùi Ngọc Hậu – vị khách hàng may mắn còn lại cũng yêu thích thương hiệu Nokia nên khi thấy thương hiệu ra mắt sản phẩm mới là smartphone Nokia 6.1 Plus phù hợp với nhu cầu và sở thích nên anh mua ngay.

“Không ngờ, tôi lại nhận được thông báo trúng thưởng chuyến du lịch Phần Lan từ hãng. Cảm ơn thương hiệu Nokia đã mang tới cho gia đình tôi niềm vui bất ngờ này”, anh Hậu nói.

Ngoài ra, thương hiệu Nokia vẫn dành cho các khách hàng cơ hội nhận thêm nhiều chương trình khuyến mãi khi mua sản phẩm Nokia 6.1 Plus trong thời gian tới.

(Nguồn: Nokia)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.