Hướng dẫn chọn website đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả nhất

0
191

Đăng tin rao vặt là một trong những chiêu thức marketing online hiệu quả được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hiện nay các trang rao vặt trực tuyến đua nhau mọc lên như nấm sau mưa. Nhiều trang hoạt động kém hiệu quả thậm chí là thiếu uy tín… khiến cho nhiều người phân vân không biết làm thế nào để chọn được website rao vặt uy tín, chất lượng, miễn phí để đăng bài.

Và để giúp bạn đọc giải quyết vướng mắc này. Dưới đây là một số lời khuyên về cách chọn website đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng được chia sẻ từ chuyên gia Lê Đăng Phú (Co-Founder Công ty TNHH TM E COM).

Hướng dẫn chọn website đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả nhất - ảnh 1e.com.vn có giao diện thân thiện và dễ sử dụng tương thích thiết bị di động máy tính bảng.

1. Nên chọn website rao vặt có giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng,

Giao diện website chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi muốn đăng tin rao vặt trên một website nào đó. Anh Phú cho biết, việc đăng tin rao vặt trực tuyến trên website có giao diện dễ sử dụng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. “Website rao vặt có giao diện thân thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức đăng bài rao vặt. Đặc biệt, nếu bạn không thành thạo sử dụng internet thì các website dạng này sẽ giúp bạn dễ dàng đăng tin hơn.” Anh Phú cho biết thêm “Bạn cũng nên lựa chọn những website hỗ trợ đăng tin miễn phí mà không cần phải đăng ký tài khoản. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi đăng tin.”

Ngoài ra, một website rao vặt có giao diện đơn giản, gần gũi sẽ thường phân chia các mục rất rõ ràng, chi tiết. Chỉ cần nhìn vào website đó thôi là bạn đã biết mình phải đăng tin lên mục nào là phù hợp nhất. Điều này thì website rao vặt e.com.vn đáp ứng rất tốt. Website này không chỉ cho người dùng được đăng tin rao vặt miễn phí. Mà giao diện của website còn khá thân thiện các danh mục được phân chia rõ ràng đầy đủ các lĩnh vực cho khách hàng lựa chọn đăng tin.

2. Chọn website rao vặt có đa dạng các chuyên mục đầy đủ về các lĩnh vực, công cụ tìm kiếm chi tiết

“Khi đăng tin rao vặt, để đưa bài đọc đến được đúng với đối tượng khách hàng. Bạn cần phải lựa chọn danh mục đăng tin phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Ví dụ bạn muốn đăng tin bán mỹ phẩm thì bạn không thể đăng bài rao vặt ở mục Bất động sản và ngược lại.” Anh Phú cho biết. Do đó, để tránh tình trạng “râu ông nọ, cắm cằm bà kia”, bạn nên chọn những website rao vặt có đa dạng các danh mục về các lĩnh vực để không cần phải lo lắng về nơi đăng bài phù hợp.

Hướng dẫn chọn website đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả nhất - ảnh 2Hình ảnh công cụ tìm kiếm chi tiết của danh mục rao vặt bán xe hơi của e.com.vn

3. Chọn các website cho đăng tin rao vặt miễn phí

Mặc dù hiện nay trên mạng internet có nhiều website đăng tin rao vặt. Nhưng không phải trang rao vặt nào cũng cho bạn đăng tin miễn phí. Hầu hết các trang rao vặt chỉ cho bạn đăng tin miễn phí một vài lần đầu. Sau đó bạn cần nạp thêm tiền để sử dụng tính năng đăng tin rao vặt. “Tuy nhiên, đến với website rao vặt e.com.vn, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Vì bạn sẽ luôn được đăng tin rao vặt miễn phí.”

Hướng dẫn chọn website đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả nhất - ảnh 3Hình ảnh danh mục đăng tin chi tiết của rao vặt xe hơi của website e.com.vn

Anh Phú cho biết thêm: “Với mong muốn tạo ra một nơi trao đổi mua bán online sôi động, uy tín cho khách hàng. E COM đã đầu tư xây dựng website e.com.vn một cách bài bản từ nội dung đến hình thức và hệ thống vận hành. Đến với e.com.vn khách hàng không chỉ được đăng tin rao vặt miễn phí. Mà còn được cam kết bảo mật thông tin tối đa. Tất cả các thông tin đăng tải trên website rao vặt này đều được đội ngũ E COM kiểm duyệt. Nhằm đảm bảo một môi trường mua bán online an toàn, hiệu quả nhất.”

Để đăng tin rao vặt miễn phí, bạn đọc vui lòng truy cập website: https://e.com.vn

PV

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.