Kansai Paint ra mắt sơn thanh lọc không khí tiêu chuẩn Nhật Bản

0
138

Các báo cáo thí nghiệm về Ales Shiquy tại Nhật Bản cho thấy sản phẩm này không chỉ đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, mà còn giúp thanh lọc không khí vượt trội: khử mùi hôi cho không gian nhà cửa, giúp cân bằng độ ẩm và chống nấm mốc. Tính năng mới này sẽ giúp cải thiện môi trường sống và góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài ra, loại sơn này cũng có khả năng chống bắt cháy, kháng khuẩn và một số loại virus cúm.

Ales Shiquy ra mắt thị trường Việt Nam ngày 17/10.

Ales Shiquy ra mắt thị trường Việt Nam ngày 17/10.

Trước đó, Ales Shiquy cũng ra mắt tại Nhật Bản và Malaysia. Sự ra đời của Ales Shiquy sau gần 20 năm nghiên cứu nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập và khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới của Kansai Paint trên toàn cầu.

Trong lần đầu tiên đến thăm Việt Nam hồi tháng 7 vừa qua, ông Hiroshi Ishino – Chủ tịch Tập đoàn Kansai Paint cho biết, Việt Nam là thị trường mới nổi có khả năng phát triển nhanh.

“Chúng tôi đầu tư vào Việt Nam với hy vọng gắn bó và hợp tác cùng phát triển lâu dài, với chữ tâm luôn là kim chỉ nam để hướng tới nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng tâm nguyện đó sẽ thành hiện thực thông qua các hoạt động kinh doanh sơn”, ông Hiroshi Ishino cho biết.

Theo ông, không chỉ tăng trưởng trong phân khúc hiện có, Kansai Paint còn nỗ lực để đổi mới trong kinh doanh, gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, mở rộng phát triển ra các khu vực mới, lĩnh vực mới, cũng như đóng góp tích cực cho xã hội bằng các hoạt động vì cộng đồng.

Ông Ishino vừa trở lại Việt Nam lần thứ hai vào ngày 17/10 với sản phẩm sơn thanh lọc không khí Ales Shiquy.

Ông Hiroshi Ishino phát biểu trong buổi ra mắt Ales Shiquy thị trường Việt Nam ngày 17/10

Ông Hiroshi Ishino phát biểu trong buổi ra mắt Ales Shiquy thị trường Việt Nam ngày 17/10.

Tập đoàn sơn Kansai có 5 viện nghiên cứu và một trung tâm nghiên cứu công nghệ tại Nhật Bản. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật cao cấp tại tập đoàn và các công ty thành viên nghiên cứu phát triển những công nghệ chất phủ mới để phục vụ con người.

Tổng chi phí dành cho nghiên cứu và phát triển của Kansai Paint hiện tại lên tới 5,3 tỷ Yên mỗi năm với sự tham gia của hơn 600 giáo sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm thuộc các bộ phận nghiên cứu và phát triển trên khắp thế giới.

“Đó là tiền đề ra đời sản phẩm Ales Shiquy và Việt Nam cũng là một trong những nước đầu tiên trên thế giới đón đầu sản phẩm này vào thị trường. Với Ales shiquy, sơn giờ đây không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn để cải thiện môi trường sống và bảo vệ sức khỏe con người theo tiêu chuẩn cao của Nhật Bản”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.