Ladofoods tham gia triển lãm ’30 năm thu hút đầu tư nước ngoài’

0
133

Ngày 4/10, Công ty CP Thực phẩm Lâm Đồng – Ladofoods sẽ tham gia quảng bá, giới thiệu các sản phẩm rượu vang tại triển lãm ’30 năm thu hút đầu tư nước ngoài’. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC), số 1, đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Lãnh đạo Ladofoods cho biết, sự kiện là cơ hội để công ty kết nối giao thương, mở rộng thị trường, tiếp cận trực tiếp và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Đặc biệt, công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại tại thị trường nội địa, góp phần chuẩn bị cho việc tham gia vào quá trình hội nhập quốc tế.

Bốn dòng vang của Ladofoods sẽ được giới thiệu tại triển lãm 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài, diễn ta tại Hà Nội vào ngày 14/10.

Bốn dòng vang của Ladofoods sẽ được giới thiệu tại triển lãm “30 năm thu hút đầu tư nước ngoài”, diễn ta tại Hà Nội vào ngày 14/10.

Tham dự triển lãm, Ladofoods sẽ mang đến cho khách hàng một cái nhìn hoàn toàn mới về sản phẩm rượu vang ngon như Chateau Dalat, Vang Đà Lạt, Nouvo Sangria và Vivazz. Bốn dòng vang này mang một màu sắc riêng biệt, nhưng tinh tế và đẳng cấp.

Trong đó, vang Đà Lạt là sản phẩm được sản xuất từ công nghệ làm vang nho chính thống của châu Âu, thụ hưởng những bí quyết làm vang danh tiếng của người Pháp đã tích lũy.

Còn Chateau Dalat là sản phẩm đã đồng hành cùng APEC 2017. Nhà sản xuất rượu vang Ladofoods còn mang đến APEC thương hiệu vang quốc tế mang bản sắc Việt Chateau Dalat. Sự xuất hiện của Chateau Dalat trên bàn tiệc chiêu đãi các Nguyên thủ quốc gia của APEC 2017 thể hiện đẳng cấp thương hiệu Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

Nouvo Sangria là dòng vang có độ cồn thấp, được sản xuất theo công thức truyền thống và nổi tiếng trong văn hóa ẩm thực Tây Ban Nha, phù hợp với nhu cầu thưởng thức lành mạnh. Mặt khác, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của giới trẻ với hình ảnh sản phẩm sống động. Nouvo Sangria có màu rượu vang đỏ đậm và trắng quyến rũ, hương vị kết hợp từ các loại trái cây tươi.

Vivazz lại là sản phẩm nước trái cây được làm từ trái cây tự nhiên với quy trình trồng và thu hoạch nghiêm ngặt, thức uống không cồn. Thương hiệu này gồm sản phẩm dành cho người lớn và trẻ em.

Ladofood sở hữu quy trình sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ làm vang hàng đầu châu Âu. Công ty quy tụ một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ châu Âu – cái nôi của rượu vang thế giới – và lực lượng kỹ sư làm vang được đào tạo, làm việc trong môi trường vang chuyên nghiệp tại Pháp, Italy, Thụy Sĩ…

Tham dự sự kiện, khách hàng sẽ tham quan và tìm hiểu về chặng đường gần 100 năm phát triển của thương hiệu Vang Đà Lạt.

Tham dự sự kiện, khách hàng sẽ tham quan và tìm hiểu về chặng đường gần 100 năm phát triển của thương hiệu Vang Đà Lạt.

Triển lãm “30 năm thu hút đầu tư nước ngoài” năm nay sẽ có sự góp mặt gần 100 gian hàng, trưng bày. Sự kiện sẽ giới thiệu một cách khái quát những thành tựu và kết quả đạt được về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam trong 30 năm qua (1988 -2018), đặc biệt là những thành tựu trong thời kỳ đổi mới, hội nhập.

Sự kiện còn là cầu nối để các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên tất cả lĩnh vực, ngành nghề tăng cường hoạt động liên kết, mở rộng quan hệ giao thương, hợp tác sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa. Đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp đầu ra hiệu quả cho những mặt hàng, sản phẩm đặc trưng và thế mạnh.

Sự kiện diễn ra từ 8h-17h ngày 14/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC), số 1, Đại lộ Thăng Long, Hà Nội. Gian hàng Ladofoods số 57.

(Nguồn: Ladofoods)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.