Lý do khiến Puma Việt Nam là một trong những nơi làm việc tốt nhất VN

0
152

Tại PUMA, linh hồn và tốc độ của những chú mèo chính là biểu tượng của tinh thần yêu thể thao mà người sáng lập, Rudolf Dassler, đã gửi gắm vào công ty của mình đến tận ngày hôm nay. Tại đây, nhân viên được thỏa sức đam mê và cống hiến hết mình cho công việc, cũng như cùng công ty tham gia các hoạt động thể thao nội bộ.

Một nhân viên phòng mẫu đã chia sẻ trên website của công ty rằng “ Tại PUMA, tất cả mọi người đều như một gia đình luôn hỗ trợ và quan tâm lẫn nhau. Chính điều đó giúp chúng tôi không chỉ đi nhanh mà còn đi xa hơn, đi cùng nhau’’

Lý do khiến Puma Việt Nam là một trong những nơi làm việc tốt nhất VN - ảnh 1

Ở PUMA, các chương trinh chăm sóc nhân viên được xây dựng để giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc. Trong văn phòng được trang bị phòng GYM, phòng chơi banh bàn để nhân viên có thể thư giãn bất kể khi nào cảm thấy áp lực với công việc. Các lớp học Yoga, Zumba, hoạt động chạy bộ cũng được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe cho toàn nhân viên.

Bên cạnh đó, lãnh đạo cấp cao của công ty luôn cởi mở để trả lời những thắc mắc trong những buổi họp café chiều định kỳ, đồng thời khuyến khích tinh thần làm việc sáng tạo, độc lập, nhanh gọn và hợp tác giữa các phòng ban.

Lý do khiến Puma Việt Nam là một trong những nơi làm việc tốt nhất VN - ảnh 2

Việc đào tạo để nhân viên phát triển bản thân cũng được coi trọng. Hằng năm, phòng nhân sự kết hợp với các trưởng bộ phận để thiết kế những khóa học kỹ năng mềm như thuyết trình, quản lý dự án, giao tiếp, chương trinh học tiếng Anh v.v cho nhân viên. Đồng thời công ty cũng xây dựng nhưng chương trinh đào tạo ở nước ngoài cho những quản lý xuất sắc và tiềm năng.

Khi công việc sản xuất và kinh doanh của tập đoàn ngày càng phát triển, PUMA chú trọng không chỉ nhanh mà còn bền vững, hòa hợp với môi trường, công đồng và xã hội. Chính vì vậy, tại công ty, những chương trình từ thiện được tổ chức hằng năm để nhân viên và công ty cùng chung tay hỗ trợ công đồng. Để khuyến khích nhân viên tích cực tham gia, PUMA sẽ cung cấp thêm 1 ngày nghỉ phép nếu nhân viên tham gia bất kỳ hoạt động nào vì công đồng.

PUMA không chỉ là một công ty để làm việc mà còn là nơi để bản thân phát triển và gắn bó như một gia đình.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.