MB Ageas Life tặng hàng trăm triệu cho hoạt động xã hội

0
114

Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) cho hay, hoạt động cộng đồng là một trong những chính sách mà doanh nghiệp luôn chú trọng nhằm cải thiện đời sống người dân, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 21/10 tới, MB Ageas Life sẽ phối hợp với Ngân hàng Quân đội chi nhánh Bình Dương tổ chức sự kiện “Tôi chọn hạnh phúc – I choose happiness” hướng đến những người phụ nữ Việt Nam. Dự kiến, chương trình thu hút gần 1000 người tham dự.

“MB Bank không chỉ đồng hành cùng với sự phát triển kinh tế của địa phương mà còn quan tâm đến đời sống người dân với những hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh đó, sự kiện còn giúp gia tăng nhận thức về căn bệnh ung thư ở phụ nữ, từ đó có những biện pháp cải thiện sức khỏe, tầm soát, điều trị kịp thời”, đại diện MB Ageas Life cho biết.

Tại chương trình, mọi người sẽ tham gia chạy bộ và workshop tư vấn tầm soát ung thư cho nữ giới. Người tham gia ghi lên “Bức tường hạnh phúc” lời chúc dành cho những người phụ nữ quanh mình hoặc lời hứa, mục tiêu cho bản thân.

MB sẽ tổ chức quyên góp tiền từ thiện ủng hộ cho quỹ “Vì phụ nữ nghèo bị bệnh ung thư” tỉnh Bình Dương thông qua cài App MB. Người cài ứng dụng Ngân hàng MB thành công có thể ủng hộ 50.000 đồng cho quỹ. Bên cạnh đó, các bác sĩ từ Bệnh viện Từ Dũ và Bệnh viện Quận 2 TP HCM sẽ tư vấn các biện pháp phòng, ngăn ngừa, điều trị ung thư ở nữ giới.

Trước sự kiện này, MB Ageas Life cũng tham gia nhiều hoạt động xã hội. Trong hoạt động từ thiện ngày 22/9, cùng với đóng góp của Ngân hàng MB Bank, MB Ageas Life đã tặng 250 triệu đồng để xây dựng nhà bán trú cho trẻ em vùng cao tại xã Minh Tiến, huyện Lục Yên (Yên Bái). Trong đó, 100 triệu đồng là tiền quyên góp được từ Quỹ Hạnh phúc của Giải chạy MB Ageas Life Family Ekiden do MB Ageas Life tổ chức vào tháng 8/2018 tại Hà Nội.

Thành lập năm 1994, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Với 10 năm hoạt động tại Bình Dương, MB Bank Bình Dương thực hiện nhiều mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân trong phát triển sản xuất kinh doanh và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life được thành lập trên cơ sở liên doanh góp vốn của 3 đối tác: Ngân hàng TMCP Quân đội (61%), Tập đoàn Ageas (29%) và Công ty BHNT Muang Thai Life (10%), với tổng vốn điều lệ là 1.100 tỷ đồng.

Hiện, MB Ageas Life nằm trong top 9 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu có doanh thu khai thác mới lớn nhất Việt Nam. Mới đây, công ty cũng nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp Bảo hiểm Startup năm 2018” do Asian Banking and Finance Magazines bình chọn và trao tặng.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.