Ngân hàng đua tung ưu đãi vay tiêu dùng cuối năm

0
163

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tăng trưởng tín dụng 8 tháng qua ở mức 8,18%, thấp nhất trong 4 năm trở lại đây. Điều này đồng nghĩa, một nửa chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng năm nay sẽ phải thực hiện trong 4 tháng còn lại nhằm cán mốc 17% đề ra.

Cuối năm nhu cầu tín dụng luôn tăng cao cả ở cá nhân, hộ gia đình lẫn các cơ sở sản xuất, do đó, dư địa để các nhà băng tăng tốc hoàn toàn là có thể.

polyad

Lượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đến giao dịch tại MB tăng do nhu cầu tín dụng cao dịp cuối năm.

Trước áp lực chỉ tiêu tăng trưởng, thời điểm này khối ngân hàng tung hàng loạt ưu đãi vay vốn. Thay vì thời hạn vay mua nhà trả góp 10-20 năm như thông thường, Techcombank nâng thời hạn lên 35 năm đối với một số dự án bất động sản, ân hạn thêm 24 tháng để trả gốc. VIB cũng tăng hạn mức vay mua xe lên tới 80% trong thời hạn 8 năm, vay mua xe cũ hạn mức 70% thời hạn 7 năm với lãi suất từ 7,99% một năm.

Trong quý IV, cao điểm sản xuất kinh doanh, ngân hàng Bảo Việt triển khai gói vay 1.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ cá nhân tiểu thương. Trong khi đó, Bắc Á Bank đưa ra chính sách ưu đãi dành riêng cho nhóm khách hàng doanh nghiệp cần bổ sung vốn lưu động, lãi suất cho vay từ 8,3% một năm và không thu phí trả nợ trước hạn.

Riêng Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tung ra sản phẩm “đo ni đóng giầy” phù hợp với nhu cầu từng nhóm khách hàng. Lãi suất hấp dẫn là điểm mạnh của gói vay “Bạn cần vay, MB có ngay” tại ngân hàng này. Cụ thể, MB sẽ giải ngân 2.500 tỷ đồng từ nay đến ngày 31/12/2018 với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7% một năm.

polyad

Quy trình thẩm định hồ sơ được MB rút ngắn nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn cấp thiết của khách hàng.

Ngoài lãi suất cạnh tranh, MB cũng cấp hạn mức tín dụng tối đa 90% giá trị xe (tiền mua xe và lệ phí trước bạ) hoặc 90% nhu cầu tài chính mua nhà cho khách hàng.

Phương thức trả nợ linh hoạt gồm: gốc trả định kỳ hoặc cuối kỳ, lãi trả cố định hàng năm, theo dư nợ ban đầu hoặc theo dư nợ giảm dần phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng. Quy trình thẩm định hồ sơ và giải ngân cũng được tối ưu hóa và thực hiện nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vay cấp thiết của khách hàng

Thanh Thư

Liên hệ với chi nhánh MB trên toàn quốc để tiếp cận ngay gói tín dụng ưu đãi “Bạn cần vay, MB có ngay”. Hotline: 1900 545426. Website: https://www.mbbank.com.vn/

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.