Nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng tại Top Ten

0
1867

Chiều ngày 24/9, anh Nguyễn Mạnh Thản đến cửa hàng Top Ten tại Tissot boutique Hà Nội để tìm mua hai chiếc đồng hồ làm quà cho người thân. Tại đây, anh đã được nhận hai thẻ cào trong chương trình khuyến mại ‘Tuần lễ đồng hồ Thụy Sĩ’, do nhà phân phối Top Ten tổ chức.

Anh Nguyễn Mạnh Thản cho biết rất may mắn khi một trong 2 thẻ cào đã giúp anh trúng giải nhất của chương trình, đó là chuyến đi xem đua xe MotoGP tại Thái Lan đầu tháng 10 tới.

polyad

Anh Nguyễn Mạnh Thản là chủ nhân đầu tiên của chiếc vé VIP xem MotoGP.

Trước đó, ngày 22 và 23/9, anh Hà Vũ Sơn và chị Triệu Tiên Phụng cũng là chủ nhân giải thưởng ‘Mua 1 tặng 1’ khi mua đồng hồ tại Top Ten – trung tâm thương mại Vincom Xuân Khánh Cần Thơ và Vincom Thảo Điền.

Đại diện Top Ten cho biết vẫn còn 8 giải ‘Mua 1 tặng 1’ và một chiếc vé VIP đi xem MotoGP đang chờ đón khách hàng may mắn.

Chị Phụng và anh Sơn đã chọn ngay một chiếc đồng hồ ưng ý khác hoàn toàn miễn phí.

Chị Phụng và anh Sơn đã chọn ngay một chiếc đồng hồ ưng ý khác hoàn toàn miễn phí.

Tuần lễ giảm giá đồng hồ Thụy Sĩ – Swiss Watches Week được Top Ten áp dụng một lần duy nhất trong năm, vào ngày 21-30/9 trên toàn quốc. Sự kiện tri ân những khách hàng yêu mến các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đến từ nhà phân phối Top Ten, nhưng chưa có cơ hội sở hữu hoặc cho những ai muốn dành tặng người thân, bạn bè.

(Nguồn: Top Ten)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.