Phú Mỹ Hưng chuẩn bị mở bán công trình sang nhất khu phức hợp Midtown

0
149

Điểm nhấn đặc biệt của các dự án tại khu Midtown còn là công viên hoa anh đào Sakura Park. Loại cây trồng chủ yếu ở đây là Sakura Singapore – cây cho hoa có màu hồng trắng và hình dáng giống anh đào Nhật Bản nhưng phù hợp với khí hậu và thời tiết tại miền Nam Việt Nam. Ngoài ra, đơn vị thiết kế cũng bố trí thêm nhiều loại cây khác như me tây, bàng, liễu… để đảm bảo lúc nào công viên cũng có sắc màu sinh động của hoa lá, cỏ cây.

Chủ đầu tư kỳ vọng, sau khi đưa vào sử dụng, Sakura Park sẽ thêm một địa danh mới không chỉ cho khu Phú Mỹ Hưng Midtown hay đô thị Phú Mỹ Hưng, mà còn là điểm đến yêu thích của cả TP HCM nói chung, bên cạnh các điểm đến đã nổi tiếng như khu Hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao…

Qua các lần mở bán 3 dự án trước của khu Midtown, ngoài ưu thế về vị trí, quy hoạch, thiết kế và địa danh Sakura Park, thì yếu tố kết nối tiện ích đô thị cũng góp phần lớn vào quyết định mua nhà của khách hàng. Đơn cử chị Lê Thị Bích Ngọc đã mua một căn hộ của Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3 và có kế hoạch dời về đây ở, để thuận tiện cho việc đi học của con cái. Chị Ngọc vẫn muốn mua thêm một căn tại The Peak để đưa bố mẹ về sống, tiện cho việc chăm sóc.

“Tôi rất thích dự án này do những tiện ích xung quanh hợp lý cùng nhiều mảng xanh, nhất là công viên hoa anh đào. Hơn nữa, dự án do Phú Mỹ Hưng hợp tác với Nhật Bản để đầu tư tạo sự tin tưởng về uy tín và chất lượng công trình”, chị Ngọc chia sẻ.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.