Sacombank khai trương chi nhánh Phú Lâm

0
194

Vào ngày 8/10, Sacombank đã khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh Phú Lâm trên cơ sở giấy phép của chi nhánh Minh Phụng tại địa chỉ 66bis đường Bà Hom, phường 13, quận 6, TP HCM. Đại diện ngân hàng cho biết, việc khai trương hoạt động và đầu tư trụ sở khang trang tại đây là minh chứng cho cam kết gắn bó lâu dài cùng sự phát triển bền vững, ổn định với các thành phần kinh tế tại địa bàn của Sacombank.

Trụ sở chi nhánh Phú Lâm gồm một trệt, 4 lầu và một sân thượng. Với tổng diện tích sử dụng hơn 800m2, chi nhánh tọa lạc tại khu vực tập trung đông dân cư và các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp cũng như nhiều cơ quan ban ngành của quận 6, thuận tiện cho việc liên hệ và giao dịch.

Lễ khai trương Sacombank chi nhánh Phú Lâm.

Lễ khai trương Sacombank chi nhánh Phú Lâm.

Sở hữu hệ thống sản phẩm dịch vụ phong phú cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên, chi nhánh Phú Lâm sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính của các khách hàng trên địa bàn, cung ứng các giải pháp tài chính trọn gói với giá thành hợp lý nhất.

“Chi nhánh sẽ góp phần vào việc giảm bớt áp lực và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, đóng góp vào phát triển kinh tế của quận 6 nói riêng và TP HCM nói chung trong thời kỳ hội nhập”, đại diện Sacombank chia sẻ.

Sacombank chi nhánh Phú Lâm cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng như nhận tiền gửi bằng VND, USD, tài trợ vốn vay cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, chuyển tiền nhanh với thời gian ngắn, phí chuyển cạnh tranh. Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác như bảo lãnh, bao thanh toán, thu chi trả lương hộ, thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ, chi trả kiều hối, kinh doanh và cung ứng dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước và quốc tế cùng các dịch vụ tư vấn tài chính…

Hiện ngân hàng đã phát triển hệ thống 566 điểm giao dịch rộng khắp tại 48 tỉnh thành và 2 nước Lào, Campuchia.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.