SHB khai trương chi nhánh Nam Định

0
152

Với việc mở thêm chi nhánh tại đây, SHB sẽ nhanh chóng góp phần vào sự phát triển kinh tế tại tỉnh Nam Định, cũng như khai thác và phục vụ tốt hơn cho cộng đồng khách hàng doanh nghiệp và thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng.

Đồng thời, việc đưa vào hoạt động SHB Nam Định nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2018 của ngân hàng. Theo lộ trình phát triển, từ nay đến cuối năm, SHB sẽ đưa vào hoạt động thêm 2 chi nhánh mới tại các tỉnh Sơn La, Hải Dương và gần 20 phòng giao dịch trực thuộc, nâng tổng số chi nhánh của SHB lên 60 chi nhánh trên toàn quốc.

Chú thích ảnh
Ông Đặng Xuân Hùng – UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Nam Định, ông Trần Lê Đoài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, ông Đặng Văn Kim – Phó Giám đốc NHNN Việt Nam tỉnh Nam Định, cùng Chủ tịch HĐQT – Đỗ Quang Hiển và Tổng Giám đốc – Nguyễn Văn Lê, thực hiện nghi thức cắt băng khai trương SHB Chi nhánh Nam Định.

Tọa lạc ở vi trí thuận lợi, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SHB Nam Định mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Pháp luật và ngân hàng SHB.

Tới dự lễ khai trương, ông Đặng Văn Kim – Phó Giám đốc NHNNVN tỉnh Nam Định đánh giá SHB là một trong những ngân hàng thương mại lớn, có bề dày 25 năm xây dựng và phát triển, có uy tín và vị thế trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Ông Kim đồng thời nhấn mạnh: “NHNN Nam Định đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi để SHB Nam Định đi vào hoạt động, cạnh tranh bình đẳng với các tổ chức tín dụng khác tại địa phương. Chúng tôi hy vọng với một thương hiệu mạnh, nền tảng kinh nghiệm trong 25 năm hoạt động, SHB Nam Định sẽ có bước phát triển mạnh mẽ, vững chắc, góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng”.

Đánh giá cao vị thế, uy tín thương hiệu và ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ngân hàng SHB trong suốt thời gian qua, ông Trần Lê Đoài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định cho biết sự tin tưởng của lãnh đạo và nhân dân tỉnh đối với sự phát triển của SHB nói chung và tại Nam Định nói riêng trong thời gian tới. “Tỉnh Nam Định tin tưởng SHB sẽ đóng góp các kênh tài chính đa dạng và hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cũng như cống hiến chung vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Đồng thời, tỉnh mong muốn các Sở ban ngành và các doanh nghiệp trên địa bàn tạo mọi điều kiện hỗ trợ chi nhánh SHB Nam Định”, ông Trần Lê Đoài nói.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc SHB – ông Nguyễn Văn Lê chia sẻ: “Với tiềm năng phát triển, sự hỗ trợ tích cực của UBND tỉnh, NHNN tỉnh, các Sở ban ngành các cấp và đặc biệt là sự tín nhiệm của khách hàng là cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân trên địa bàn tỉnh, SHB Nam Định sẽ hoạt động ngày càng phát triển vững mạnh, cùng hệ thống ngân hàng thương mại trên địa bàn đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Nam Định.”

Chú thích ảnh
Chủ tịch HĐQT – Đỗ Quang Hiển trao tặng món quà trị giá 100 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo tỉnh Nam Định”, cho đại diện UB MTTQ Việt Nam tỉnh Nam Định – ông Đặng Xuân Hùng.

Ngay trong lễ khai trương, Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển – đại diện SHB đã trao tặng 100 triệu đồng để ủng hộ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Nam Định. Điều này khẳng định cam kết đồng hành cùng sự phát triển tại địa phương của SHB Nam Định ngay từ ngày đầu hoạt động. Đây cũng là hành động cụ thể hóa cam kết của SHB trong việc tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của xã hội.

Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng và nhân dịp khai trương, SHB Nam Định dành nhiều phần quà giá trị tới các khách hàng đến giao dịch. Theo đó, khách hàng cá nhân mở mới sổ tiết kiệm sẽ được nhận ngay những món quà tặng hữu ích, thiết thực. Ngoài ra, khách hàng thỏa mãn điều kiện của chương trình còn nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng định kỳ hàng tháng với cơ hội trúng 25 xe máy Honda Vision mỗi tháng, 75 xe máy toàn chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,4 tỷ đồng.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.