Skybus tăng 20-30 triệu lợi nhuận ròng mỗi xe cho nhà xe chạy tuyến

0
173

Theo ông Đặng Quang Khanh – Chủ tịch HĐQT của Dasan Limousine, Skybus Solati X Series là các dòng xe thương mại sang trọng và cao cấp được thiết kế lại dành cho 9-11 khách, có không gian nội thất rộng thoáng và nhiều tiện ích tương tự như các khoang hạng thương gia trên máy bay. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành thiết kế và sản xuất xe Limousine tại thị trường Việt Nam, các dòng Solati X Series của Skybus mang đến sự sáng tạo và khác biệt nhìn từ góc độ kỹ thuật, thẩm mỹ và đặc biệt là vận hành thực tế.

Skybus tăng 20-30 triệu lợi nhuận ròng mỗi xe cho nhà xe chạy tuyến - ảnh 1Skybus Solati XLE (Executive Limited Edition) với ghế chỉnh điện tích hợp máy mát-xa và sưởi ấm

Được phát triển từ dòng xe Hyundai Solati do Hyundai Thành Công lắp ráp tại Việt Nam, Skybus Solati X Series ra đời và thương mại hoá dựa trên nền tảng nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm từ tháng 5/2017. Với hàng loạt cải tiến và trải qua 5 thế hệ sản phẩm, đến nay Dasan Limousine đã sáng tạo thành công 3 dòng xe Skybus Limousine sang trọng bậc nhất gồm Solati XS, XLL và XLE.

Một trong những đột phá tiên phong và dẫn đầu hiện nay chính là dòng Solati XLL có 12 chỗ ngồi riêng biệt, ghế rộng 65cm và được bọc da cao cấp, các cơ cấu chính của ghế được nhập khẩu từ Nhật Bản, giúp các nhà kinh doanh vận tải có thể gia tăng 20% lợi nhuận khi khai thác kinh doanh

Skybus tăng 20-30 triệu lợi nhuận ròng mỗi xe cho nhà xe chạy tuyến - ảnh 2Skybus Solati XS có không gian siêu rộng với 12 ghế VIP giúp công ty du lịch vận tải tăng công suất mỗi chuyến

Đặc biệt, toàn bộ trần xe được thiết kế như một bầu trời đầy sao với các dãy đèn vô cực mô phỏng theo hình tàu vũ trụ Parker của NASA đang bay vào dải Ngân Hà. Dòng xe này được tất cả các đơn vị vận tải đón nhận như là một sáng tạo đột phá mang lại hiệu quả kinh tế cao bởi từ hơn 6 năm qua trên thị trường chỉ có các dòng xe Limousine 10 chỗ phổ thông.

Skybus tăng 20-30 triệu lợi nhuận ròng mỗi xe cho nhà xe chạy tuyến - ảnh 3

Bên cạnh Solati XLL, Skybus còn mang đến dòng Solati XLE với mô hình ghế điều khiển bằng điện, tích hợp chức năng massage kèm chức năng sưởi ấm. Mỗi chỗ ngồi là một không gian riêng tư đẳng cấp mà chưa thiết kế nào của dòng xe Limousine này có được. Tất cả các dòng xe này đang được Skybus triển khai lắp ráp tại nhà máy của Dasan Limousine tại Malaysia.

Skybus tăng 20-30 triệu lợi nhuận ròng mỗi xe cho nhà xe chạy tuyến - ảnh 4

Cũng trong sự kiện ngày 10/10, Dasan đã công bố Người đẹp Truyền thông Phạm Ngọc Linh của Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Skybus, đồng thời ra mắt Quỹ Skybus Foundation nhằm hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học, cũng như hỗ trợ cho trẻ em bị bệnh ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu.

Skybus tăng 20-30 triệu lợi nhuận ròng mỗi xe cho nhà xe chạy tuyến - ảnh 5
Skybus tăng 20-30 triệu lợi nhuận ròng mỗi xe cho nhà xe chạy tuyến - ảnh 6

Trong kế hoạch sắp tới, Dasan sẽ giới thiệu thêm 2 dòng xe hoàn toàn mới trong tháng 11/2018 và sẽ mở rộng cơ sở sản xuất tại một quốc gia khác ngoài Việt Nam và Malaysia. Điều này rõ ràng hứa hẹn một thương hiệu Việt đầu tiên trong ngành thiết kế và sản xuất xe Limousine đặt nhiều cơ sở sản xuất ở nước ngoài.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.