Toyota Việt Nam mang gì đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018?

0
177

Là một trong những thương hiệu xe hơi toàn cầu đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, trong suốt 23 năm qua, TMV luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, dẫn đầu chuyển động cũng như đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp ô tô nói riêng, xã hội Việt Nam nói chung.

Đó cũng chính là thông điệp mà TMV mang đến Triển lãm lần này – “Chuyển động tiên phong vì cuộc sống tươi đẹp hơn” hướng tới mục tiêu giành NIỀM TIN và NỤ CƯỜI của khách hàng bằng việc mang tới những sản phẩm và dịch vụ CHẤT LƯỢNG vượt trên sự mong đợi.

Qua thông điệp này, TMV cũng khẳng định cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Ô tô Việt Nam bằng việc không ngừng thúc đẩy sản xuất trong nước, tăng cường nội địa hóa, hỗ trợ đẩy mạnh ngành công nghiệp phụ trợ và ngành công nghiệp ô tô.

Năm nay, chiến dịch No Quality. No Life (Chất lượng làm nên tất cả) lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam Motor Show 2018.

Trên tổng diện tích gần 550m2, bên cạnh sự xuất hiện của mẫu xe ý tưởng i-ROAD, gian trưng bày của TMV còn có sự góp mặt của 3 mẫu xe sản xuất và lắp ráp trong nước – Vios, Corolla và Innova cùng 3 mẫu xe nhập khẩu – Wigo, Rush và Hiace.

Ngoài ra, những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, sôi động đi kèm với các hoạt động bên lề độc đáo là điểm nhấn không thể bỏ qua khi ghé thăm gian trưng bày của Toyota.

An Phú

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.