Trải nghiệm văn hoá Italy qua nghệ thuật và rượu vang

0
152

Đánh dấu 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Italy, Đại sứ quán Italy tổ chức tuần lễ phim đầu tiên tại Việt Nam. Đại diện Đại sứ quán Italy tại Việt Nam nhấn mạnh, tuần lễ phim là sự kiện quan trọng trong lịch sử hợp tác giữa hai nước, nhất là trong lĩnh vực điện ảnh. Trong dịp này, khán giả Việt Nam sẽ được trải nghiệm những bộ phim điện ảnh đương đại và những tác phẩm hàng đầu của đạo diễn Paolo Genovese.

Từ trái qua, bà Ann Nguyễn - Asia_ Brand Ambassador nhãn San Lorenzovini, ông Bernardo Brecci - Sale Director nhãn Poggio le Volpi; ông Nicolo Costantini Bí thư thứ nhất - Italy Ambassy; ông Mai Xuân Thắng Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Plaza; ôg Nguyễn Trung Tuyến- Tổng giám đốc Hải Đăng Plaza; ông Vũ Đình Duy - Phó Tổng Giám đốc Hải Đăng Plaza tham dự sự kiện.

Từ trái qua, bà Ann Nguyễn – Asia_ Brand Ambassador nhãn San Lorenzovini, ông Bernardo Brecci – Sale Director nhãn Poggio le Volpi; ông Nicolo Costantini Bí thư thứ nhất – Italy Ambassy; ông Mai Xuân Thắng Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Plaza; ông Nguyễn Trung Tuyến- Tổng giám đốc Hải Đăng Plaza; ông Vũ Đình Duy – Phó Tổng Giám đốc Hải Đăng Plaza tham dự sự kiện.

Đạo diễn Paolo Genovese là nghệ sĩ hàng đầu Italy về tác phẩm đoạt giải tại các liên hoan phim danh giá. Ông cũng kỳ vọng sự kiện sẽ thúc đẩy sự hiểu biết về điện ảnh và văn hóa giữa hai nước và mong rằng chuyến đi sẽ mang lại những trải nghiệm, ý tưởng mới, để có thể cho ra đời nhiều bộ phim thú vị trong tương lai.

Tham dự họp báo và tiệc chiêu đãi tại buổi ra mắt công chiếu phim có ông Vincenzo De Luca – Vụ trưởng Vụ Xúc tiến Kinh tế và Văn hóa – Bộ Ngoại Giao Italy; bà Cecilia Piccioni – Đại sứ Italy tại Việt Nam; đạo diễn Paolo Genovese cùng lãnh đạo của đại sứ quán các nước và quan khách quan trọng tại Hà Nội, TP HCM

Bà Cecilia Piccioni - Đại sứ Italy tại Việt Nam; ông Vincenzo De Luca - Vụ trưởng Vụ Xúc tiến Kinh tế và Văn hóa - Bộ Ngoại giao Italy; Đạo diễn Paolo Genovese (từ phải qua).

Bà Cecilia Piccioni – Đại sứ Italy tại Việt Nam; ông Vincenzo De Luca – Vụ trưởng Vụ Xúc tiến Kinh tế và Văn hóa – Bộ Ngoại giao Italy; Đạo diễn Paolo Genovese (từ phải qua).

Tại buổi tiệc chiêu đãi, Đại sứ quán Italy đã cẩn trọng lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm rượu vang đậm chất Italy theo tiêu chuẩn D.O.C.G của nhãn hàng San Lorenzo Vini vùng Abruzzo và nhãn hàng Poggio le Volpi vùng Roma. Đây là một trong những Winery (nhà máy) lâu đời nhất tại Italy, nơi sở hữu những sản phẩm vang nguyên bản dưới sự hỗ trợ của Công ty Hải Đăng Plaza.

Bộ phim mở màn trong tuần lễ phim Italy mang tên Perfect Strangers (Người lạ hoàn hảo). Xoay quanh câu chuyện về bữa tối bên ánh nến, rượu vang giữa 7 người bạn thân, những người quyết định đặt điện thoại lên bàn và công khai mọi tin nhắn, cuộc gọi trong buổi tối ngày hôm đó để chứng minh không có điều gì giấu nhau nhưng kết quả là họ chợt nhận ra mình biết quá ít về những người còn lại trong nhóm. Pefect Strangers là câu chuyện hài hước về mối tương tác giữa con người và điện thoại, cũng như cách thức mà công nghệ đang gây tác động lên đời sống con người hiện nay.

Nhiều khách mời tại sự kiện yêu thích hương vị vang Italy.

Nhiều khách mời tại sự kiện yêu thích hương vị vang Italy.

Perfect Strangers đã được 80 quốc gia mua bản quyền công chiếu. Đây là một trong những phim đạt doanh thu cao nhất tại Italy cũng như châu Âu, thu về hơn 100 triệu Euro.

Buổi lễ ra mắt công chiếu phim Italy đã diễn ra thành công với sự tham gia của người yêu thích điện ảnh, yêu văn hóa và con người Italy.

Trải nghiệm văn hoá Italy qua nghệ thuật và rượu vang

Trải nghiệm văn hoá Italy qua nghệ thuật và rượu vang

Liên hệ: Công ty cổ phần Du lịch – Khách sạn Hải Đăng Plaza

Website: https://haidangplaza.com

Hotline: +84 989 466 668 _ +84 936 752 527 (whatsapp/ Viber)

(Nguồn: Hải Đăng Plaza)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.