VIB tặng 500.000 đồng cho khách mở mới tài khoản

0
143

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) vừa triển khai chương trình ưu đãi tặng 500.000 đồng cho người mới giao dịch lần đầu tiên với VIB và mở tài khoản thanh toán trong thời gian từ nay đến ngày 31/12. Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản thanh toán có số dư bình quân trong 3 tháng liên tiếp (sau tháng mở tài khoản) đạt từ 3 triệu đồng trở lên. Ngân hàng sẽ chuyển trực tiếp số tiền khuyến mại này vào tài khoản thanh toán đủ điều kiện tham gia chương trình.

Khách hàng sẽ được tặng 500.000 VNĐ khi đến mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng VIB trong thời gian từ ngày 24/9-31/12/2018, với điều kiện dễ dàng.

Khách hàng được tặng 500.000 đồng khi mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng VIB trong thời gian từ ngày 24/9-31/12, với điều kiện dễ dàng.

Bên cạnh ưu đãi này, khách hàng sử dụng tài khoản thanh toán VIB còn được miễn phí hoặc ưu đãi nhiều dịch vụ về ngân hàng điện tử. Nổi bật là miễn phí mở và quản lý tài khoản, miễn phí chuyển tiền nội mạng khác tỉnh thành, miễn phí nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn, chuyển tiền nhanh 24/7 với mức phí cạnh tranh, gửi tiết kiệm điện tử với lãi suất cao hơn lãi suất tại quầy… Chủ tài khoản thanh toán VIB có thể thanh toán hóa đơn dịch vụ tại tất cả các điểm thanh toán chấp nhận thẻ (POS) trên toàn quốc. Hạn mức rút tiền bằng thẻ ghi nợ nội địa VIB hiện nay là 10 triệu đồng mỗi lần và lên tới 30 triệu đồng mỗi ngày.

Để mở tài khoản thanh toán, người dùng có thể trực tiếp đến 162 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc hoặc mở tài khoản trực tuyến tại website của VIB. Riêng khu vực TP HCM, ngân hàng triển khai thêm dịch vụ mở tài khoản tận nơi – nhân viên VIB đến địa điểm chỉ định của khách hàng để nhận hồ sơ mở tài khoản.

Ngoài ra trong thời gian từ ngày 24/9 đến 31/12, khách gửi tiết kiệm tại ngân hàng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhân đôi lãi suất trong tháng đầu tiên.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.